vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกซื้อประกันชั้น 1ที่ insurverse

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse ถูกที่สุด

schedule
share

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คืออะไร?

สำหรับเรื่องประกันรถยนต์ภาคสมัครใจนั้น เป็นประกันที่ใครก็สามารถเลือกทำเพิ่มได้ อย่างประกันชั้น 1 ที่มอบความคุ้มครองสูงสุดแบบจัดเต็ม ทั้งชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงสาเหตุจากภายนอก เช่น ค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยตัวเราเอง, ค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยบุคคลอื่น, การขับรถชนแบบไม่มีคู่กรณี, การขับรถชนแบบมีคู่กรณี เป็นต้น เพื่อเสริมความปลอดภัยที่เหนือระดับกว่า เพราะการได้รับความคุ้มครองจากพ.ร.บ.ไม่เพียงพอสำหรับความเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้น หากมีประกันรถยนต์ชั้น 1 เอาไว้ อุบัติเหตุไหนๆ ก็อุ่นใจ ให้ประกัน insurverse เป็นผู้ช่วยคนสำคัญจัดการทุกค่าใช้จ่ายได้เลย 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ความคุ้มครองของประกันชั้น 1 นั้นต้องเรียกว่าดีพร้อมสำหรับคนใช้รถใช้ถนน ไม่ว่าสาเหตุใดที่ส่งผลเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินหรือรถยนต์ของเรา ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุดแล้วประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันชั้น 1ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งตัวเราและคู่กรณี, ค่าซ่อมรถเราและรถของคู่กรณี, ค่าซ่อมอะไหล่, จ่ายเงินชดเชยให้ทุกสาเหตุแม้เกิดน้ำท่วมรถ, ไฟไหม้รถ, รถหายหรือแม้แต่ภัยพิบัติต่างๆ ที่ทำให้รถเสียหาย ปล่อยให้ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นผู้รับผิดชอบ

คุ้มครองบุคคลในรถ

คุ้มครองบุคคลในรถ

หากเกิดอันตรายกับตัวผู้ขับขี่จนทำให้เกิดความบาดเจ็บทางร่างกายแม้เพียงเล็กน้อย ก็สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ รวมไปถึงกรณีเกิดความเสียหายร้ายแรงเช่นทุพพลภาพถาวรจนไม่สามารถทำงานได้หรือถึงขั้นเสียชีวิต ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมอบความคุ้มครองให้สูงสุดตามกรมธรรม์ที่ได้ทำเอาไว้ 

คุ้มครองคู่กรณี

คุ้มครองคู่กรณี

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างสำหรับคู่กรณี(บุคคลภายนอก) เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นเพียงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าไปไกล่เกลี่ย เพื่อจัดการเงินชดเชยให้กับคู่กรณีทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาลรวมไปถึงเงินชดเชยในกรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงที่เกิดจากอุบัติเหตุได้เลย หากคู่กรณี(บุคคลภายนอก) เสียชีวิต ประกันก็พร้อมจ่ายเงินชดเชยเยียวยาให้สูงสุดตามกรมธรรม์

คุ้มครองตัวรถ

คุ้มครองตัวรถ

หากเกิดอุบัติเหตุชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ขับรถชนร้านค้าตามข้างทางหรือชนแบบมีคู่กรณี เช่น รถยนต์ชนกัน ทางประกันรถยนต์ชั้น 1 พร้อมซ่อมแซมรถให้ รวมทั้งจ่ายเงินชดเชยให้กับร้านค้าของบุคคลภายนอกที่เสียหายด้วย หากรถยนต์ของใครมีอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถยนต์ ทางประกันก็ซ่อมให้ด้วยตามที่ได้ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์

เช็กราคาประกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง?

ถึงประกันชั้น 1 มอบความคุ้มครองให้มากขนาดไหน ก็ยังมีข้อยกเว้นอยู่ด้วยก็ มาดูกันว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

  • ไม่คุ้มครองความเสียหายนอกประเทศไทย
  • ไม่คุ้มครองเมื่อนำรถไปแข่ง
  • ไม่คุ้มครองหากนำไปใช้เชิงพาณิชย์ เช่น รถรับส่ง
  • ไม่คุ้มครองเมื่อเมาแล้วขับ
  • ไม่คุ้มครองเมื่อไม่มีใบขับขี่

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครองประกันรถยนต์

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครองประกันรถยนต์

ซื้อประกันชั้น 1 ซ่อมศูนย์หรือซ่อมอู่ดี?

ซ่อมศูนย์คืออะไร

คือการนำรถยนต์ไปซ่อมที่ศูนย์บริการของรถยนต์ เช่น ศูนย์ Toyota, ศูนย์ Honda, ศูนย์ Nissan, ศูนย์ Mazda, ศูนย์ Mitsubishi หรือศูนย์ Isuzu เป็นต้น ตามยี่ห้อรถที่ทำประกันชั้น 1 ซ่อมศูนย์เอาไว้ สำหรับการซ่อมรถยนต์จะถูกซ่อมโดยช่างของศูนย์บริการ ตามมาตรฐานซ่อมของศูนย์แต่ละแห่งโดยอะไหล่ที่เลือกใช้จะต้องเป็นของแท้เท่านั้น จึงทำให้การเลือกซื้อประกันซ่อมศูนย์ เบี้ยประกันจะแพงกว่าการเลือกประกันซ่อมอู่นั่นเอง

ซ่อมอู่คืออะไร?

คือการนำรถยนต์ไปส่งซ่อมที่อู่ซ่อมรถยนต์ต่างๆ ที่อยู่ในเครือประกัน ซึ่งอู่ซ่อมรถในแต่ละแห่งก็จะมีความชำนาญหรือมีเครื่องไม้เครื่องมือที่แตกต่างกันไป โดยมีมาตรฐานการซ่อมและการบริการต่างกันด้วย จึงทำให้ค่าเบี้ยประกันแบบนี้มีราคาที่ถูกลง

การซ่อมแบบไหนเหมาะกับเรา?

หากต้องตัดสินใจเลือกสถานที่ซ่อมรถ สามารถเลือกสถานที่ซ่อมรถตามความพร้อมได้เลย หากไม่กังวลเรื่องเบี้ยประกันก็สามารถเลือกซ่อมรถที่ศูนย์บริการได้ สำหรับใครที่มีข้อสงสัยว่ารถเกิน 5 ปีซ่อมศูนย์ได้ไหม คำตอบก็คือสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์ได้เลย ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ทำประกันเป็นหลัก แต่หากใครคิดว่าไม่ได้มีความเสี่ยงในการขับขี่และต้องการลดเบี้ยประกันลง ก็สามารถเลือกซ่อมอู่รถได้ หากเลือกทำประกันกับ insurverse ไม่ต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพอู่เลย เพราะ insurverse ได้คัดอู่ซ่อมรถคุณภาพดีมีมาตรฐานมาให้แล้ว เป็นอู่ซ่อมในเครือบริษัททิพยประกันภัยที่มีประสบการณ์ในการซ่อม อีกทั้งยังให้บริการมานาน สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ามากที่สุดอีกด้วย อุ่นใจในการให้บริการของอู่ซ่อมรถที่ insurverse ได้เลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี?

ตามล่าหาประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่ตอบโจทย์ในการขับขี่รถยนต์ทุกๆ วัน ขอบอกเลยว่ามีตัวตึงในวงการที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับประกันชั้น 1 ของบริษัท insurverse ที่สามารถซื้อตรง ถูกชัวร์ ไม่ผ่านตัวแทนและไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก จึงทำให้ประกันมีราคาถูกที่สุด สามารถซื้อประกันรถยนต์ insurverse ผ่านระบบออนไลน์ได้เลยพร้อมทั้งเลือกปรับความคุ้มครองหรือเบี้ยประกันได้ตามใจแบบไม่ต้องไปเปรียบเทียบราคาประกันที่ไหนเลย เพราะที่นี่ให้ราคาถูกที่สุดชัวร์

เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse

โดนใจทั้งในเรื่องของความสะดวกซื้อประกันชั้น 1 ผ่านออนไลน์ ที่สามารถออกแบบความคุ้มครองได้เอง อีกทั้งยังถูกใจเลือกความคุ้มครองที่ใช่ จ่ายในราคาที่ชอบ ซื้อประกันชั้น1ที่ insurverse รับรองตรงไลฟ์สไตล์ที่สุด พร้อมทำให้คุณอุ่นใจทุกเวลาขับขี่ปลอดภัยเมื่อมีประกันคุ้มครอง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)