vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

schedule
share

อยากลองซื้อประกันชั้น 3 ออนไลน์แต่ยังไม่เคยทำที่นี่ก็อาจว้าวุ่นเลย เพราะไม่รู้จะมองหา platform ประกันแสนคุ้มค่าและมีความน่าเชื่อถือจากที่ไหนดี? ฉะนั้นขอแนะนำ insurverse platform คุณภาพที่ทำให้การซื้อประกันชั้น 3 ราคาสบายกระเป๋าและง่ายแม้ไม่เคยทำก็ทำได้ เป็นบริษัทระดับบิ๊กตัวมัมยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพแห่งปี เพราะที่นี่เป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความแตกต่างจากบริษัทประกันอื่นๆ เพราะมีระบบบริการที่รวดเร็วทำทุกขั้นตอนได้ครบจบผ่านทางโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวตั้งแต่การเลือกซื้อไปจนถึงการเคลม

ทำไมต้องเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

ทำไมต้องเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

เมื่อเอ่ยถึงประกันชั้น 3 หลายคนคงมองหาความคุ้มค่าและความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ จึงมีความจำเป็นมากๆ ที่ควรเลือกซื้อประกันชั้น 3 ราคาถูกกับทาง insurverse ที่มีราคาสบายกระเป๋าที่สุด ตัดคำว่าแพงออกไปได้เลย ที่นี่ถูกใจทุกตรงและดีมากในเรื่องความคุ้มครองที่ครอบคลุมสุดคุ้ม ให้ชีวิตออกแบบอนาคตเองได้แบบปลอดภัยขั้นสุด แม้ยามเกิดอุบัติเหตุก็มีประกันพร้อมเข้ามาช่วยเหลือดั่งเพื่อนคู่คิดและจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายในยามคับขันได้ครบ!! เมื่อตัดตัวแทนขายออกไป ผู้ทำประกันก็สามารถติดต่อกับบริษัทโดยตรงได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่คลิกก็เจอประกันที่ตรงใจหรือเลือกจิ้มบนหน้าจอมือถือไม่กี่นาที ก็ได้รับกรมธรรม์สุดคุ้มค่าไปได้เลย มาพร้อมกับการเคลมรูปแบบใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาโทรหา Call Center เพียงถ่ายภาพอัปโหลดลงระบบ ก็รอเคลมทุกค่าใช้จ่ายได้เลยจากทุกที่หรือแม้แต่จากที่บ้าน  

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้ 3 ขั้นตอน

อย่างที่ทราบประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูกกว่าประเภทอื่นๆ ว่าแต่ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร? ก็เหมาะกับเจ้าของรถที่ต้องการประหยัดงบประมาณหรือใครที่มีรถเก่าหรือค่อนข้างใช้รถน้อยก็สามารถทำประกันชั้นนี้ได้ รวมไปถึงผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญในการขับขี่อย่างปลอดภัยเป็นพิเศษ สามารถเลือกซื้อประกันชั้น 3 ได้เลย โดยมี 3 ขั้นตอน ดังนี้ 

เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการทำประกันแล้วรอแต่นายหน้าให้ดำเนินการแทนอาจช้าไปเสียแล้ว เพราะทุกคนล้วนต้องการความทันสมัยที่สะดวกรวดเร็วทันใจ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานแบบทันที การเลือกซื้อประกันออนไลน์จึงตอบโจทย์ เพราะสามารถจัดการทำทุกอย่างได้เองจากที่ไหนก็ได้ ประกันชั้น 3  insurverse จึงตอบโจทย์ตรงใจอย่างแน่นอน สามารถเช็กรายละเอียดประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้าง รวมถึงเช็กราคาประกันชั้น 3 ได้ง่าย มีเวลาสำหรับนั่งศึกษาประกันอย่างเต็มที่ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันในราคาที่ใช่สามารถคลิกเข้ามาเช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 3 กับ insurverse ที่นี่ได้เลย ผ่านระบบออนไลน์ทั้งหมด ได้รับราคาที่แม่นยำ ความคุ้มครองที่ตรงความต้องการสุดๆ 

เช็กเบี้ยประกันรยนต์กับ insurverse

คำถามที่พบบ่อย

ประกันชั้น 3 ราคาเท่าไหร่ จะซื้อประกันชั้น 3 ราคาถูกได้ที่ไหน?

ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไร? ส่วนใหญ่เริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทจนถึง 8,000 บาทต่อปี ราคาประกันรถยนต์ชั้น 3 ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ด้วย เช่น ทุนเอาประกันภัยของรถยนต์, สถานะของผู้ขับขี่, ประวัติการเคลมและส่วนลดกล้องติดหน้ารถ หากมีกล้องติดหน้ารถประกันชั้น 3 ราคาถูกขึ้นไปอีก อยากซื้อประกันชั้น 3 ราคาถูกต้องไม่พลาด insurverse ราคาประกันแสนย่อมเยา เลือกความคุ้มครองได้ด้วยตนเอง 

หากเราเป็นฝ่ายผิดประกันชั้น 3 คุ้มครองไหม?

ประกันชั้น 3 เราผิดชนคนอื่น หากดูหัวข้อประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง pantip จะพบว่าเพื่อนๆ ชาวเน็ตก็สงสัยแบบนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งกรมธรรม์ของประกันรถยนต์ชั้น 3 นั้นจะจ่ายค่าเสียหายแก่คู่กรณีเพียงอย่างเดียว ส่วนรถผู้ทำประกันจะต้องจ่ายค่าซ่อมด้วยตนเอง เมื่อทราบแบบนี้แล้วก็คงจะช่วยคลายข้อสงสัยมากยิ่งขึ้นว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 กับ 3+ ต่างกันยังไง? ก็ตรงนี่แหละ เพราะถ้าเป็นแผนประกันภัยชั้น 3+ จะเพิ่มความคุ้มครองรถผู้ทำประกันด้วยแล้วกรณีรถชนกันแต่เราเป็นฝ่ายถูกล่ะ? ประกันชั้น 3 ซ่อมได้ไหม สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 3 นั้นมอบให้เฉพาะความคุ้มครองเรื่องค่ารักษาพยาบาลให้กับเรากับคู่กรณีและมอบความคุ้มครองในส่วนของรถเฉพาะของคู่กรณีเท่านั้น หากเราเป็นฝ่ายถูกสามารถรับสิทธิ์ส่งซ่อมรถได้ แต่มีข้อแม้คือต้องเคลมในสถานที่เกิดเหตุต่อหน้าคู่กรณีเท่านั้น เพื่อยื่นเรื่องเคลมค่าซ่อมจากกรมธรรม์ของคู่กรณีนั่นเอง

ซื้อประกันชั้น 3 กับ insurverse สามารถซื้อ พ.ร.บ. ด้วยได้ไหม?

แม้ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 กับทาง insurverse แล้ว ก็ยังสามารถซื้อพ.ร.บ.ได้ แถมซื้อง่ายและสะดวกกว่าไปซื้อแยกอีก เพียงติ๊กเลือกซื้อพ.ร.บ.พร้อมกับประกันรถยนต์ไปด้วย ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินการต่อพ.ร.บ.แยกต่างหากอีก ซึ่งเจ้า พ.ร.บ เนี่ย มีความสำคัญมากๆ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาก็เป็นตัวช่วยคุ้มครองให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี ทั้งค่ารักษาพยาบาล, เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต, ทุพพลภาพและสูญเสียอวัยวะ ให้กับผู้ทำพ.ร.บ. และคู่กรณีอีกด้วย

ประกันชั้น 3 ไม่ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

หลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ประกันรถยนต์ชั้น 3 ถูกที่สุดแต่ก็แลกกับความคุ้มครองที่น้อยกว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ แล้วประกันชั้น 3 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง ดูรายละเอียดดังนี้ได้เลย 

  • ไม่คุ้มครองกรณีชนแบบไม่มีคู่กรณี 
  • ไม่คุ้มครองกรณีรถยนต์หาย 
  • ไม่คุ้มครองกรณีรถยนต์ไฟไหม้ 
  • ไม่คุ้มครองกรณีรถยนต์เกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ
ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครองประกันรถยนต์

รถเก่าสามารถทำประกันได้ไหม?

หลายคนสงสัยรถเก่าทำประกันชั้น 3 ได้ไหม? สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 3 นั้นเหมาะมากสำหรับรถเก่าที่อายุเกินตั้งแต่ 15-20 ปีขึ้นไป สามารถเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้เลย ฉะนั้นรถอายุ 30 ปี ทำประกันได้ไหมก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้ทันที นอกจากจะไม่จำกัดอายุรถแล้ว ยังไม่ต้องตรวจสภาพรถอีกด้วย จึงสบายใจหายห่วงว่ารถเก่าจะได้รับความคุ้มครองอย่างอุ่นใจ

เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ ที่ insurverse

ใครที่กำลังจะซื้อประกันรถยนต์ แต่ไม่รู้ว่าประกันภัยรถยนต์ของบริษัทไหนดีที่จะตอบโจทย์สไตล์การขับขี่ของเราได้มากที่สุด ขอแนะนำ insurverse เลย มีบริการให้ครบจบทุกอย่างซื้อตรงกับเราโดยไม่ต้องผ่านตัวแทน เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ insurverse ด้วยตัวเองที่นี่ได้เลยแบบง่ายๆ เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลรถยนต์ที่เว็บไซต์และเทียบประกันรถยนต์ได้ด้วยตัวเองเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกชัวร์ ปรับงบซื้อประกันได้ตามใจโดยไม่ต้องผ่านตัวแทนเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย