vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก เริ่มต้นที่ราคาเท่าไหร่ เปรียบเทียบราคากับชั้นอื่นๆ

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก เริ่มต้นที่ราคาเท่าไหร่ เปรียบเทียบราคากับชั้นอื่นๆ

schedule
share

หากใครมองหาประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูกในยุค 2567 นี้สามารถหาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้เลย ไม่ต้องออกเดินทางไปไหนให้เสียเวลา อย่างบริษัท insurverse ที่มีบริการประกันที่คุ้มค่า ด้วยค่าเบี้ยประกันรถยนต์เริ่มต้นถูกชัวร์ สามารถเลือกความคุ้มครองที่ใช่ได้ตามต้องการ พร้อมบริการช่วยเหลือที่ใจดี เกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาเวลาไหนก็อุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเข้าถึงกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์และเคลมประกันได้ตลอดเวลาผ่านทาง Application หรือที่หน้าเว็บไซต์ แล้วจะค้นพบว่าประกันชั้น 3 ราคาถูกจากบริษัทที่ทันสมัยเข้ากับยุคดิจิทัลนี่แหละที่ตอบโจทย์ชีวิตมากที่สุด

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก เริ่มต้นที่ราคาเท่าไหร่ เปรียบเทียบราคากับชั้นอื่นๆ

ตามมาทำความรู้จัก ประกันรถยนต์ชั้น 3 คืออะไร?

ประกันภาคสมัครใจที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นประกันรถยนต์ชั้น 3 ในรูปแบบออนไลน์ ด้วยเบี้ยประกันรถยนต์ที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับประกันชั้นอื่นๆ อีกทั้งความคุ้มครองก็ถูกใจ หากสงสัยว่าประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง? ความคุ้มครองขั้นพื้นฐานก็เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล, อุบัติเหตุส่วนบุคคลรวมไปถึงเงินประกัน แน่นอนว่าความคุ้มครองพื้นฐานดังกล่าวสามารถช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก ทำให้คนขับรถที่เลือกทำประกันทุกคนไม่ต้องเสียเงินก้อนไปกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไรตามไปส่องราคาเริ่มต้นกันเลย?

หากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 กับทาง insurverse ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,500 บาทต่อปีเท่านั้น แต่รับประกันว่าให้ความคุ้มครองคุ้มค่ากับค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่จ่ายไปอย่างแน่นอน สำหรับใครที่มีความสนใจประกันชั้นอื่นๆ ที่ให้ความคุ้มครองสูงกว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็สามารถตามมาเช็คราคาประกันรถยนต์ที่ถูกชัวร์ กับ insurverse ได้เลย

ประกันชั้นอื่นๆ เริ่มต้นที่ราคาเท่าไหร่?

1. ประกันรถยนต์ชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3 บวก พร้อมส่งมอบความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับประกันรถยนต์ชั้น 3 แล้วประกันรถยนต์ชั้น 3 กับ 3+ ต่างกันยังไง? ก็ต่างกันตรงที่ประกันชั้น 3+ เพิ่มความคุ้มครองรถยนต์ผู้ทำประกันภัย (กรณีรถชนรถแบบมีคู่กรณี) ในราคาเริ่มต้น 3,979 บาท หากเทียบประกันชั้น 3 ที่มีราคาเริ่มต้น 1,500 บาทแล้ว ถือว่าเพิ่มเงินอีกไม่กี่พันก็ได้รับความคุ้มครองเรื่องค่าซ่อมรถทั้งเราและเขาแล้ว

2. ประกันรถยนต์ชั้น 2

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่า คุ้มครองครอบคลุมชีวิตและร่างกายผู้โดยสารและคู่กรณี พร้อมทั้งคุ้มครองกรณีรถหายและรถไฟไหม้ แต่จะไม่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถกรณีเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเทียบกับประกันชั้น 3 ราคาถูก การจ่ายเงินเพิ่มเพื่อรับความคุ้มครองเรื่องรถหายหรือไฟไหม้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

3. ประกันรถยนต์ชั้น 2+

ประกันชั้น 2 พลัส หรือประกันชั้น 2+ ความคุ้มครองคล้ายๆ ประกันชั้น 2 เพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยการรับผิดชอบความเสียหายของรถผู้ประกันภัย (กรณีรถชนรถแบบมีคู่กรณี) โดยประกันชั้น 2+ มีราคาเริ่มต้น 3,979 บาท / ปี เรียกได้ว่าคุ้มค่าเรื่องความคุ้มครองมาก หากงบถึงสามารถเปลี่ยนใจมาเลือกประกันชั้น 2+ แทนประกันชั้น 3 ก็ยังทัน

4. ประกันรถยนต์ชั้น 1

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้น 1 พร้อมส่งมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกกรณี แต่มาพร้อมกับราคาเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ที่สูงกว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ ด้วยราคาเริ่มต้น 8,800 บาทต่อปี แต่ก็ถือว่าคุ้มมากๆ กับความคุ้มครองทุกสาเหตุ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้ทำประกันภัยหรือบุคคลภายนอก อาทิ เกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี, รถยนต์สูญหาย, รถยนต์ไฟไหม้หรือเหตุการณ์ภัยพิบัติธรรมชาติต่างๆ แม้ความคุ้มครองประกันชั้น 3 ไม่ได้คุ้มครองครอบคลุมอย่างประกันชั้น 1 แต่ถ้าถามว่ารถเก่าสามารถทำประกันได้ไหม ใครที่มีรถเก่าคงต้องกลับมาซบประกันชั้น 3 แทน เพราะประกันชั้น 1 ไม่เหมาะสำหรับรถเก่าที่มีอายุเยอะๆ นั่นเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก เริ่มต้นที่ราคาเท่าไหร่ เปรียบเทียบราคากับชั้นอื่นๆ

สรุป

เพียงรู้จักว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 และประกันชั้นอื่นๆ ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ พร้อมกับความคุ้มครองกันไปแล้ว ก็คงจะช่วยทำให้ตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ตรง Lifestyle ได้มากยิ่งขึ้น สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์คุ้มครองทันที ผ่านทางเว็บไซต์ของ insurverse ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วเช็กข้อมูลว่าประกันชั้น 3 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง เพียงคลิกที่นี่เพื่อเข้าไปดูว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้างและเช็คราคาประกันรถยนต์กับทาง insurverse ได้ตามต้องการ ก็พร้อมอ้าแขนรับทุกความปลอดภัยบนท้องถนนได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ง่ายและถูกใจชัวร์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)