vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2567 ที่ไหนให้คุณได้ถูกที่สุด

เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2567 ที่ไหนให้คุณได้ถูกที่สุด

schedule
share

ใครหลาย ๆ คน ที่มีรถในการโดยสารขับขี่จำเป็นที่จะต้องทำประกันรถยนต์ให้กับรถของคุณเสมอเป็นประจำในทุก ๆ ปี เพราะประกันรถยนต์จะช่วยดูแลและจัดการค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลต่างๆเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนน และประกันรถยนต์ชั้น 1 คือประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด และครอบคลุมมากที่สุด แม้จะต้องจ่ายเบี้ยประกันรายปีแต่สิ่งที่คุณได้รับถือว่าคุ้มค่า 

เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2567 ที่ไหนให้คุณได้ถูกที่สุด

ประกันรถยนต์จำเป็นต้องทำไหม?

เป็นคำถามแรก ๆ สำหรับผู้ที่ออกรถใหม่ หรือไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการขับรถ จึงสงสัยว่าประกันรถยนต์จำเป็นต้องทำมากน้อยเพียงไหน คำตอบก็คือประกันรถยนต์คือสิ่งจำเป็นที่ต้องทำติดรถไว้และตอบประกันในทุกๆปี เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับรถของคุณในรูปแบบใดเมื่อไหร่ และร้ายแรงแค่ไหน สิ่งที่เราทำได้คือการทำประกันเพื่อป้องกันในยามเกิดเหตุ ในส่วนของค่าใช้จ่ายที่ตามมา ประกันรถยนต์จะเป็นด่านแรกในการช่วยเหลือปูนในเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะหากคุณไม่ทำประกันรถยนต์ไว้สิ่งที่ตามมาคุณอาจไม่แฮปปี้แน่นอน เพราะฉะนั้นรถทุกคันควรมีประกันรถยนต์เสมอเสมอ

เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 1  ที่ถูกและคุ้มค่าที่สุดในปี 2567

หากคุณต้องการเลือกที่จะทำประกันรถยนต์ชั้น 1  ในราคาที่ถูก เราขอแนะนำให้คุณเลือกทำประกันรถยนต์ที่ insurverse เพราะที่นี่ให้ราคาเบี้ยประกันของคุณถูกที่สุด โดยประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 12,000 บาทเท่านั้น และคุณยังสามารถปรับแต่งแผนประกันของคุณเพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกันเพิ่มเติม อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดประจำเดือนที่ช่วยลดเบี้ยประกันของคุณให้ถูกลงไปได้อีก สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต และให้ความคุ้มครองเต็มกรมธรรม์สำหรับคุณ เริ่มคุ้มครองทันทีหลังจากชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ถูกและดีมีแค่ที่ insurverse เท่านั้น 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองคุณอย่างไรบ้าง

  • คุ้มครองความเสียหายของตัวรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต่าง ๆ ครอบคลุมทั้งรถผู้เอาประกันและรถของคู่กรณี ทั้งจากการชนพาหนะด้วยกันเอง หรือแบบไม่มีคู่กรณี
  • คุ้มครองชีวิต ร่างกาย และอนามัยของผู้โดยสารรถยนต์ที่เอาประกันภัยและของบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองความเสียหายของทรัพย์สินบุคคลภายนอก เช่น ถ้าเราขับรถพุ่งเข้าไปชนร้านค้าจนได้รับความเสียหาย ในกรณีนี้ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะจ่ายชดเชยค่าเสียหายแก่เจ้าของร้านค้าด้วย
  • คุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ ทั้งความเสียหายของตัวรถยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง หรือส่วนควบที่ติดกับรถยนต์ และคุ้มครองกรณีสูญหายที่เกิดจากการโจรกรรม
  • คุ้มครองความเสียหายของรถยนต์จากภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม พายุ และดินถล่ม
  • คุ้มครองความเสียหายของรถยนต์ที่เกิดจากการก่อการร้าย เช่น ระเบิด การวางเพลิง การก่อจลาจล
  • คุ้มครองรถยนต์ส่วนบุคคล อายุไม่เกิน 15 ปี รถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง และรถบรรทุกส่วนบุคคล
  • คุ้มครองผู้ขับขี่ โดยได้รับความคุ้มครองจากการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกอบไปด้วยประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงการประกันตัวผู้ขับขี่
เช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2567 ที่ไหนให้คุณได้ถูกที่สุด

บทสรุป

หากคุณตัดสินใจตัดสินใจได้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เลือกทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ประกันรถยนต์ไม่ใช่ภาระของค่าใช้จ่ายแต่เป็นการวางแผนเพื่อบรรเทาความเสี่ยงจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่คุณสามารถเลือกประกันรถยนต์ที่ให้ราคาเบี้ยประกันที่ถูกสำหรับคุณได้ และที่ insurverse ตอบโจทย์คุณในเรื่องของเบี้ยประกันที่ถูก เลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ที่นี่ พร้อมมอบความอุ่นใจและความสบายใจในการขับขี่ให้กับคุณ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)