vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ส่องรถ suv 2566 รุ่นไหนต้องโดน! ซัพพอร์ททุกการขับขี่อย่างมีระดับ

ส่องรถ SUV 2567 รุ่นไหนต้องโดน! ซัพพอร์ททุกการขับขี่อย่างมีระดับ

schedule
share

เรียกได้ว่าฮิตติดเทรนด์อยู่เสมอสำหรับคนที่กำลังมองหารถดีๆ สักคัน อย่างรถsuv ตัวเลือกยอดนิยมที่สามารถตอบโจทย์ด้านการใช้งานได้แบบครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเครื่องยนต์, ความกว้างของห้องโดยสาร, ความสะดวกสบายในการใช้งาน, ฟังก์ชันที่หลากหลายและราคารถที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน ในปัจจุบันมีให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ แล้วจะเลือกรถ suv ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่มาแรงที่สุด ตอบโจทย์การใช้งาน เราได้คัดมาให้แล้วสำหรับเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการใช้รถ ไปดูกันได้เลย

ส่องรถ suv 2566 รุ่นไหนต้องโดน! ซัพพอร์ททุกการขับขี่อย่างมีระดับ

1. รถ suv มาแรงแห่งปี HONDA HR-V

เริ่มต้นกันที่รถsuv ยี่ห้อ Honda ที่ออกแบบรูปทรงสวยทั้งภายนอกภายใน ถูกใจใครหลายๆ คนมาก ด้วยทรงที่เรียกได้ว่าเป็นพี่ใหญ่ใจดี เต็มไปด้วยความสุขุมแข็งแกร่ง มาพร้อมกับระบบฟูลไฮบริด, ขับเคลื่อนอย่างทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร, มีเครื่องยนต์ Double Overhead cams (DOHC) รวมพลังมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว คือ Motor Generator และ Motor Drive ให้กำลังสูงสุดถึง 131 แรงม้า ทำให้สามารถเร่งอัตราเร่งได้แบบจัดเต็มทุกการเคลื่อนไหว 0-3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 253 นิวตันเมตร ในราคารถเริ่มต้นตั้งแต่ 9 แสนปลายๆ ไปจนถึงหลักล้าน ใครที่มองหารถ suv ราคาถูกอาจจะมองข้ามยี่ห้อนี้ไปไม่ได้

2. Mazda CX-5 รถ suv สุดหรูและครบเครื่อง

เป็นรถsuv ที่ออกแบบมาได้เร้าใจสายสปอร์ตเป็นอย่างมาก ขายดิบขายดีที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว มีราคารถที่คุ้มค่าอย่างมาก หลักล้านต้นๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ควบคุมทุกโหมดได้อย่างอิสระผ่านปุ่มควบคุมอัจฉริยะ Center Commander พร้อมทั้งระบบ Mazda Connect ที่เชื่อมต่อได้อย่างไม่จำกัดและระบบ Skyactiv-DRIVE เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ เพียงแค่ได้เห็นโฉมหน้าของรถรุ่นนี้ที่มีการออกแบบรถเต็มไปด้วยความเป็นเอกลักษณ์ รับรองเงินในกระเป๋าสั่นสะท้าน อยากออกไปคว้ารถคันนี้มาครอบครองแน่นอน

3. รถ suv ครบเครื่องจัดเต็ม BMW X7

ถ้าหากจะกล่าวถึงรถsuv ที่ครบเครื่องมาก ก็คงหนีไม่พ้นยี่ห้อ BMW ที่เป็นที่สุดของปี 2024 ถ้าใครกำลังมองหารถ suv ยุโรป ยี่ห้อไหนดี ขอบอกเลยว่า BMW X7 จะต้องตอบโจทย์หลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะจัดหนักจัดเต็มเรื่องสเปครถแบบไม่ยอมใคร มาพร้อมกับดีไซน์สุดหรูและเท่เฉียบแบบผู้นำเทรนด์ ด้วยชุดตกแต่ง M Aerodynamics และ BMW TwinPower Turbo ที่เป็นดั่งขุมพลังในการขับเคลื่อนที่เหนือกว่า เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 265 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดถึง 620 นิวตันเมตร ขับขี่ได้โฉบเฉี่ยวอย่างมั่นใจแรงเกินใครแน่นอน แต่ราคารถแรงสมกับประสิทธิภาพเริ่มต้น 6 ล้านไปจนถึงเกือบ 9 ล้านบาท

4. Ford Everest รถ suv ยอดนิยม 2024

รถsuv สุดแกร่งอย่าง Ford Everest ที่การันตีในเรื่องความทน ถึกและพร้อมลุยในทุกสถานการณ์อย่างดุดัน มาในดีไซน์เท่ๆ สูงใหญ่โดดเด่นอย่างมีระดับ ด้วยราคารถเกินคุ้ม หนึ่งล้านต้นๆ ไปจนถึงหนึ่งล้านปลายๆ เป็นรถ suv 7 ที่นั่ง ที่ภายในรถกว้างขวางให้ความรู้สึกสบายและสะดวกสบายไปกับเบาะแถว 3 พับไฟฟ้า ให้ทุกการเดินทางสมบูรณ์แบบอย่างลงตัว ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลที่มี 2 รูปแบบ พร้อมระบบการทำงานต่างๆ ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์อย่างมาก

ส่องรถ suv 2566 รุ่นไหนต้องโดน! ซัพพอร์ททุกการขับขี่อย่างมีระดับ

สรุป

การเลือกรถsuv ในการใช้งานเป็นดั่งการบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ ว่าต้องการว่าพรีเมียมในการขับขี่มากแค่ไหน เมื่อรู้แล้วว่าควรเลือกรถ suv ยี่ห้อไหนดี 2024 มาใช้งาน ลำดับต่อไปก็ต้องวางแผนกันต่อในเรื่องของประกันรถยนต์ ทางเลือกที่จะช่วยให้คุณได้รถยนต์ที่ตอบโจทย์และครบเครื่องมากยิ่งขึ้น หากไม่รู้ซื้อที่ไหนดีสามารถมองมาที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ insurverse ได้เลยที่ให้ความคุ้มครองสูงถึงหลักล้าน เป็นดั่งผู้ช่วยคนสำคัญที่ช่วยบริหารทุกความเสี่ยงในการขับขี่ ซื้อประกันรถยนต์ insurverse คลิกที่นี่ รับรองถูกใจกับการดูแลระดับพรีเมียมตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย