vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ รายวัน ออนไลน์ ประกันรถยนต์ระยะสั้น ดีหรือไม่ ?

ประกันรถยนต์ รายวัน ออนไลน์ ประกันรถยนต์ระยะสั้น ดีหรือไม่ ?

schedule
share

รถที่มีประกันติดเอาไว้ ไม่ว่าอย่างไรก็สร้างความอุ่นใจให้ได้ทุกครั้งเมื่อต้องออกเดินทาง ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ใช้รถทั่วไปก็มักจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์แบบรายปี

แต่ในปัจจุบันนี้ มีรูปแบบประกันรถยนต์ รายวัน ออนไลน์ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งกับผู้ที่ไม่ได้ใช้รถ ใช้ถนนเป็นประจำ และผู้ที่มีงบประมาณจำกัด ให้ได้มีสิทธิ์ในการได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมด้วย ซึ่งถ้าหากใครสนใจก็อย่าพลาดเรื่องราวต่อไปนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักประกันรายวันให้มากขึ้นกว่าเดิมกัน 

มีด้วยหรือ ประกันรถยนต์ รายวัน ออนไลน์ เป็นอย่างไร 

มีด้วยหรือ ประกันรถยนต์ รายวัน ออนไลน์ เป็นอย่างไร 

แน่นอนว่าเราอาจจะคุ้นเคยกับการทำประกันรถยนต์ ที่ต้องจ่ายเบี้ยเป็นรายปี แต่รู้หรือไม่ว่าแท้ที่จริงแล้ว ก็ยังมีทางเลือกให้เราทำประกันระยะสั้นได้ หรือที่เรียกกันว่า ประกันรถยนต์ รายวันออนไลน์

ซึ่งเป็นรูปแบบประกันภัยที่จะให้ความคุ้มครองเพียงช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง หรือชั่วคราวเท่านั้น มักจะเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้ขับรถไปที่ไหนบ่อยนัก แต่เมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้รถขึ้นมา ก็ต้องการมองหาประกันเอาไว้สร้างความอุ่นใจในเวลาเดินทาง เผื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น แต่ก็ยังอยากประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ต้องจ่ายเบี้ยด้วย สามารถเลือกทำประกันเฉพาะช่วงที่ต้องการได้

ซึ่งข้อได้เปรียบของประกันรถยนต์ รายวันนี้ก็คือ ผู้เอาประกันสามารถเลือกระยะเวลาความคุ้มครองได้อย่างอิสระ เช่น 1 วัน / 7 วัน / 30 วัน เป็นต้น โดยเบี้ยที่ต้องจ่าย ก็จะถูกคำนวณจากระยะเวลาความคุ้มครองที่ต้องการ ระยะทางการใช้รถ หรือการขับขี่จริงนั่นเอง 

รู้หรือไม่ ประกันรถยนต์รายวัน ออนไลน์ มีข้อดีอย่างไร

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ประกันรถยนต์ รายวัน จะส่งผลดีต่อผู้ที่ใช้งานรถยนต์น้อย ถึงน้อยมาก เนื่องจากจะได้จ่ายค่าเบี้ยในราคาที่ย่อมเยากว่า รวมถึงยังมีข้อดีในด้านอื่นๆ อีก ดังนี้ 

  • มีความยืดหยุ่นสูงกว่าประกันรถยนต์แบบรายปี เนื่องจากสามารถซื้อเฉพาะตามความจำเป็นที่ต้องการได้ ไม่ต้องเตรียมเงินก้อนใหญ่ 
  • เบี้ยประกันรายวันถูกกว่าเบี้ยประกันรถยนต์ทั่วไปมาก หากใช้รถเป็นครั้งคราว ประกันระยะสั้นก็เป็นทางเลือกที่จะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ 
  • ได้รับความคุ้มครองที่เทียบเท่ากับประกันภัยหลัก เพราะสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามความต้องการ
  • ได้ทดลองใช้งานประกันรถที่สนใจอยู่ ว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองหรือไม่ เพื่อศึกษาข้อดี ข้อเสีย ก่อนตัดสินใจทำประกันรถยนต์แบบระยะยาว หรือรายปี 
รู้หรือไม่ ประกันรถยนต์ ราย วัน ออนไลน์ มีข้อดีอย่างไร

บทสรุป

แม้ว่าประกันภัยรถยนต์ระยะสั้น จะประหยัดและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีข้อจำกัดในส่วนของความคุ้มครองบางอย่าง ที่อาจไม่ครอบคลุมทั้งหมด ซึ่งผู้ขับขี่ สามารถพิจารณา แล้วตัดสินใจมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้ อยากซื้อประกันรถยนต์ ราย วัน ออนไลน์ ให้ inserverse ดูแลได้ เลือกแผนการดูแลที่ต้องการ แล้วดำเนินการผ่านหน้าเว็บไซต์ สะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)