vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็กด่วน! ใครสามารถทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้บ้างต้องมีคุณสมบัติแบบไหนบ้าง

เช็กด่วน! ใครสามารถทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้บ้างต้องมีคุณสมบัติแบบไหนบ้าง

schedule
share

สำหรับคนที่ต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกด้าน เจิดจ้าได้ทุกการขับขี่แบบไม่มีหวั่น แม้เบี้ยประกันจะสูงกว่าชั้นอื่นๆ แค่ไหนก็สู้ไหว เพราะรู้ว่ายังไงก็คุ้มค่าคุ้มราคาชัวร์ ชั้นอื่นความคุ้มครองเป็นยังไงไม่สน อยากทำแค่ชั้น 1 เท่านั้นถึงคู่ควร สำหรับใครที่ยังกังวลว่าถ้าอยากทำประกันชั้น 1 นั้นมีเงื่อนไขอะไรไหม ควรซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี ถึงจะตอบโจทย์ความคุ้มครองประกันชั้น 1 ราคาถูกได้มากที่สุด เราไปหาคำตอบด้วยกันเลยตั้งแต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างไปจนถึงเรื่องราคากันได้เลย

ความใจฟูหนึ่งเดียวที่บริษัทมอบให้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองได้ครอบคลุมสูงสุดและครบเครื่องกว่าประกันชั้นไหนๆ ซึ่งจะให้ความคุ้มครองในกรณีต่างๆ ดังต่อไปนี้

10 ความคุ้มครองที่ครอบคลุมของประกันรถยนต์ชั้น 1

กรณีความคุ้มครอง รายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์
1. รถชนกันคุ้มครองทั้งรถเราและรถคู่กรณี
2. รถชนสิ่งอื่นๆไม่ว่าจะขับรถชนกับอะไร ก็ให้ความคุ้มครอง
3. ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สิน ของบุคคลภายนอกแบ่งเบาค่าใช้จ่าย ในส่วนค่าเสียหายเรื่องทรัพย์สิน ที่เราต้องจ่ายให้คู่กรณี
4. รถหายคุ้มครองเรื่องรถหายหรือรถถูกโจรกรรม
5. ไฟไหม้คุ้มครองเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์
6. ภัยพิบัติทางธรรมชาติคุ้มครองเมื่อน้ำท่วมรถจนรถเสียและภัยธรรมชาติอื่นๆ
7. ผลกระทบจากการก่อการร้ายสร้างความอุ่นใจให้ผู้ที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงการก่อการร้าย
8. อุบัติเหตุส่วนบุคคลคุ้มครองนอกเหนือพ.ร.บ. ในกรณีทุพพลภาพหรือถึงแก่ชีวิต
9. ค่ารักษาพยาบาลช่วยค่ารักษาพยาบาลทั้งเราและคู่กรณี
10. ประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญากรณีต้องขึ้นศาล จะช่วยประกันตัวผู้ขับขี่ ตามทุนประกันที่ระบุ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใครบ้าง รู้แล้วอุ่นใจ 100%

กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่รักรถหวงรถและต้องการความคุ้มครองรถแบบดีที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตหรือเงินทอง ประกันชั้น 1 เท่านั้นที่ตอบโจทย์ความปลอดภัยสูงสุด

ใครบ้างที่เหมาะจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1

1. ผู้ที่ออกรถใหม่ป้ายแดง

รถป้ายแดงเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมสูง ซึ่งมีโอกาสที่รถจะหายสูงจึงจำเป็นต้องทำประกันชั้น 1 เท่านั้น อีกทั้งหากคนขับรถใหม่เผลอไปเฉี่ยวชนหรือถูกชนหรือชนแล้วไม่มีคู่กรณี ก็สามารถเคลมค่าใช้จ่ายได้สบาย

2. ผู้ที่ซื้อรถผ่านไฟแนนซ์

ผู้เช่าซื้อรถหรือคนที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของรถอย่างแท้จริง ในปีแรกบริษัทไฟแนนซ์จึงมีข้อบังคับให้ต้องทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อลดความเสี่ยงเรื่องรถให้กับบริษัท

3. ผู้ไม่มีที่จอดรถเป็นหลักเป็นแหล่งหรือที่จอดรถค่อนข้างเสี่ยง

คนที่ไม่มีที่จอดที่ปลอดภัยเพียงพออาจจะกังวลเรื่องรถหาย จึงควรซื้อประกันชั้น 1 เพื่อจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์หายด้วย

4. ผู้ที่เป็นมือใหม่ในการขับขี่

สำหรับมือใหม่ที่ยังขับรถไม่ค่อยคล่อง ควรอย่างยิ่งที่จะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ เพราะถ้าคุณเกิดอุบัติเหตุใดๆ ขึ้นมาก็มีบริษัทประกันพร้อมให้ความช่วยเหลือทันที จะได้ไม่ตกใจเกินเหตุและเอาแต่กังวลว่าควรทำอย่างไรดีเมื่อรถชน ให้ประกันชั้น 1 จัดการทุกปัญหาให้ได้เลย

5. ผู้ที่มั่นใจในการขับขี่ แต่กังวลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ

ถึงจะขับรถคล่องแค่ไหน ขับมานานมากเท่าไหร่ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เช่น ขับรถอยู่ดีๆ ก็มีกิ่งไม้ตกใส่หรืออาจถูกรถคันอื่น ขับรถโดยประมาทมาชนแล้วหนีไป การมีกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เอาโดยเฉพาะชั้น 1 ทำให้อุ่นใจได้ทุกกรณีแน่นอน

หากซื้อรถมือสอง เลือกทำประกันชั้น 1 ได้ไหม

หากคุณซื้อรถมือสองและมีความต้องการที่จะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็สามารถทำได้ เพียงแต่จะต้องดูเงื่อนไขของบริษัทประกันว่าเงื่อนไขในการทำประกันชั้น 1 รถต้องไม่เกินกี่ปี ซึ่งโดยทั่วไปบริษัทประกันจะรับทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ รถอายุ 1-7 ปีเท่านั้น แต่ถ้าถามว่ารถ 10 ปีทำประกันชั้นหนึ่งได้ไหม บางบริษัทอาจรับทำ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพรถและประวัติในการขับขี่ด้วยเป็นหลัก อีกทั้งประกันชั้น 1 ราคาถูกหรือแพง อายุรถก็มีผลในการทำด้วย

สรุป

เมื่อคนที่อยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ทราบกันว่าใครบ้างที่คู่ควรกับประกันชั้น 1 ทีนี้ก็มาเช็กราคาว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ปีละกี่บาท ที่ insurverse ได้เลย บริษัทประกันเพียงบริษัทเดียวที่เปิดเผยทุกข้อมูลในการทำประกันอย่างโปร่งใส ชัดเจน ให้คุณซื้อประกันได้ง่ายแสนง่ายผ่านระบบออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ แถมประกันชั้น 1 ราคาถูกกว่าใคร ด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 8,800 บาท/ปี เท่านั้น บริการดี ราคาโดนใจขนาดนี้ พลาดได้ไง คลิกที่นี่เพื่อเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้ที่เว็บไซต์ insurverse กันเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)