vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse เคลมได้ไวและเคลมอะไรได้บ้างมาดูกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse เคลมได้ไว และเคลมอะไรได้บ้างมาดูกัน

schedule
share

ออกรถใหม่ใครก็อยากได้ความคุ้มครองที่ดีที่สุด การทำประกันของรถใหม่ป้ายแดงที่เราอยากจะแนะนำนั้นคือการทำประกันชั้น 1 ไปเลย เพราะประกันชั้น 1 ถือเป็นแผนสูงสุดของการทำการคุ้มครองรถยนต์ที่เจ้าของรถจะได้รับการดูแลจากบริษัทประกันอย่างดีที่สุด แต่ก็จะต้องแลกมาด้วยค่าประกันที่สูงกว่าแผนอื่น ๆ ทำให้เราจะต้องศึกษาประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ดี แน่นอนว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่ละบริษัทนั้นอาจจะมีความแตกต่างกันออกไปเล็กน้อย สำหรับวันนี้เราขอแนะนำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse ที่ให้ความคุ้มครองหรือเคลมอะไรได้บ้างมาดูกันเลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse เคลมได้ไวและเคลมอะไรได้บ้างมาดูกัน

ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองอะไรกับเจ้าของรถบ้าง ?

ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่ว่าจะบริษัทไหนก็ตามการดูเงื่อนไขเป็นสิ่งที่ควรจะทำมาก ๆ เพราะหากเรารู้ว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ก็จะสามารถนำมาพิจารณาเป็นตัวเลือกในการทำประกันที่ดีที่สุดและตรงกับความต้องการของเจ้าของรถมากที่สุด สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ insurverse คุ้มครองอะไรบ้างไปดูกันเลย

  • คุ้มครองกรณีรถชนกัน หากเกิดเหตุรถชนกันไม่ว่าคุณจะเป็นผ่ายผิดแต่ไม่ใช้เป็นการตั้งใจชน ทางประกันรถยนต์จะเข้ามาดูแลคุ้มครองทั้งรถที่มีประกันและรถของคู่กรณี โดยจะคุ้มครองทั้งตัวรถ และอุปกรณ์การตกแต่งหรือชิ้นส่วนต่างที่ออกมาจากศูนย์จำหน่าย
  • คุ้มครองรถยนต์แบบไม่มีคู่กรณี ทางประกันรถยนต์จะให้ความคุ้มครองรถของคุณหากถึงแม้จะมีคู่กรณีก็ตามเช่น ชนเสาไฟฟ้า ชนต้นไม้ หรือเหตุการณ์อื่น ๆ 
  • คุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ไม่ว่าคุณจะไปชนเข้ากับอะไรก็ตาม ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มาแล้ว การชน ชนรถ ชนรั้ว ชนบ้านร้านค้าคนทั่วไป ชนอะไรก็ได้ บริษัทจะคุ้มครองและจ่ายค่าเสียหายให้กับคู่กรณีทั้งหมดตามวงเงินที่ได้ทำประกันเอาไว้
  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ คุ้มครองหากรถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ ซึ่งเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้รถยนต์ของเราเสียหาย จะได้รับการดูแลทั้งสิ้น ถึงแม้รถของคุณจะถูกโจรกรรมหายทั้งรถ หรือหายเฉพาะส่วน ตัวรถได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ จะได้รับความคุ้มครองทั้งหมด
  • คุ้มครองผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและบุคคลภายนอก หากได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุต่าง ๆ จากรถยนต์ จะได้รับค่ารักษาอาการบาดเจ็บ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
  • คุ้มครองค่าประกันตัวของผู้เอาประกัน กรณีต้องส่งฟ้องศาลคดีอาญา การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา ทางบริษัทประกันจะให้ความช่วยเหลือให้ถึงที่สุด

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ insurverse เคลมค่าเสียหายง่ายหรือไม่ ? 

สำหรับใครคิดที่จะทำประกัน insurverse และไม่แน่ใจว่าจะสามารถเคลมประกันกับที่นี่ได้ง่ายหรือไม่ เพราะอย่างที่รู้ insurverse อาจจะเป็นประกันน้องใหม่ในประเทศไทย ประสบการณ์ต่าง ๆ จะเชื่อถือได้หรือไม่ แต่บอกเลยว่า insurverse เป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายใต้เครือทิพย์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH) ที่มีความมั่นคงและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้ผู้ที่ซื้อประกันกับ insurverse มั่นใจในการเคลมประกันกับที่นี่ได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ insurverse เคลมค่าเสียหายง่ายหรือไม่ ?

สรุป

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse สามารถเข้าไปเลือกซื้อผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ทางระบบจะมีให้คุณเลือกปรับแผนประกันไม่ว่าจะเป็น วงเงินในการคุ้มครอง การส่งซ่อมอู่ หรือซ่อมศูนย์และอื่น ๆ ที่จะสามารถกำหนดราคาที่เราต้องการได้ง่าย ๆ ผ่านการสมัครประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่หน้าเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องผ่านตัวแทนให้วุ่นวาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการเข้าไปพบกับบริษัทประกัน หรือตัวแทนนั้นเอง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย