vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็กลิสต์บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คนส่วนใหญ่ไว้ใจเลือกซื้อ

เช็กลิสต์บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คนส่วนใหญ่ไว้ใจเลือกซื้อ

schedule
share

ใครที่มีรถยนต์ขับขี่ ย่อมขาดการทำประกันรถยนต์ไปไม่ได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นมือใหม่หัดขับหรือเพิ่งออกรถใหม่ได้ไม่นาน การเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จึงเป็นตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่แนะนำและ ควรทำ เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองคุณและรถของคุณได้ครอบคลุมมากที่สุด 

เช็กลิสต์บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คนส่วนใหญ่ไว้ใจเลือกซื้อ

และในปัจจุบันมีรถยนต์มากมายที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1  ในวันนี้เราได้รวมลิสต์บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1  ที่คนส่วนใหญ่ไว้ใจและแนะนำให้คุณทำประกันรถยนต์กับบริษัทเหล่านี้ ดูกันว่ามีบริษัทอะไรบ้าง

1. ประกันรถยนต์ออนไลน์ insurverse

ประกันรถยนต์ออนไลน์น้องใหม่จากเครือทิพย กรุ๊ป ที่เปิดตัวมาในสโลแกน ที่ว่าประกันรถยนต์ทุกคนควรเข้าถึงได้ง่ายและเข้าใจได้รวดเร็ว โดยทาง insurverse จำหน่ายประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีราคาประกันที่ถูก คุ้มครองครอบคลุม และเพราะเป็นบริการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์คุณจึงสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีส่วนลดมากมายให้คุณ บริการหลังการขายดี มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือคุณตลอด เคลมไว เคลมง่ายไม่จุกจิก โดยราคาประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งเริ่มต้นที่ 12,000 บาทเท่านั้น และลดเกือบทุกยี่ห้อสามารถเลือกทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse ได้ และหลายคนยังแนะนำ ทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse คุ้มค่าอย่างแน่นอน ที่สำคัญ สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน

2. กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงในเรื่องของบริการหลังการขาย เคลมเร็ว และซ่อมไว มาพร้อมกับแผนประกันภัยชั้น 1 ที่มีเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำอยู่ที่ 12,510 บาท และเงื่อนไขพิเศษที่หลากหลาย เช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยพิเศษสำหรับรถหรูโดยเฉพาะสำหรับยี่ห้อ Mercedes-Benz และ BMW ประกันรถยนต์ชั้น 1 แผนพิเศษสำหรับรถที่มีอายุ 6 – 12 ปี เบี้ยประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า (EV Car) และประกันรถยนต์ชั้น 1 พิเศษสำหรับคนที่มีประวัติขับรถดีไม่มีเคลม ก็จะได้จ่ายเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่าใคร

3. เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้บริการตั้งแต่ปี 2475 ซึ่งมีความน่าเชื่อถือและมั่นคง โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 ของเมืองไทยประกันภัยจะมีจุดเด่นตรงที่มีแผนประกันให้เลือกหลาย ตัวอย่างเช่น ประกันรถยนต์ชั้น 1 นอกจากความคุ้มครองครอบคลุมครองมาตรฐานชั้น 1 ยังมีความคุ้มครองขยายไปถึงภัยก่อการร้าย ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้น 13,900 บาท คุ้มครองครอบคลุมทั้งความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ทั้งรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ ภัยก่อการร้าย รวมไปถึงคุ้มครองผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอกด้วย

4. วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันภัยบ้านและทรัพย์สิน ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และเบ็ดเตล็ด นับเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยอันดับต้น ๆ ที่มีความน่าเชื่อถืออย่างมาก และยังคงมีเบี้ยประกันรถยนต์อันดับหนึ่งสูงสุด ติดต่อกัน 35 ปี โดยประกันรถยนต์ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 14,000 บาท มีศูนย์ฯ และสาขาบริการที่ได้มาตรฐานกว่า 160 แห่งทั่วประเทศ การันตีงานซ่อมคุณภาพ เคลมเร็ว จบไว ไม่ต้องรอนาน

5. คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกในญี่ปุ่นที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 140 ปี มี 91 สาขาย่อยในประเทศไทย ซึ่งให้บริการแผนประกันที่หลากหลาย ทั้งประกันอุบัติเหตุ ประกันรถส่วนบุคคล ประกันที่อยู่อาศัย และประกันเดินทาง  ในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย มีเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ราคาขั้นต่ำอยู่ที่ 13,500 บาท ทั้งยังมีศูนย์บริการซ่อมรถยนต์อยู่ทั่วประเทศกว่า 1000 แห่ง รายชื่อโรงพยาบาลและคลินิกในสัญญากว่า 280 แห่ง มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแน่นอน

6. ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจากบริษัทจัดอันดับระดับโลกในระดับ A (สูงที่สุด คือ AAA) และมีอัตราส่วนเงินสำรองอยู่ที่ 806% สูงกว่าเกณฑ์มาตรฐานที่ คปภ. กำหนดไว้ ไม่มีเรื่องจุกจิกเวลาดำเนินการเรื่องเคลมสูง สำหรับแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ของธนชาตประกันภัย นอกจากความคุ้มครองที่ครอบคลุมแล้ว ยังมีความคุ้มครองเงินชดเชยรายได้จากการรักษาตัวในรพ.จากอุบัติเหตุ วันละ 1,500 บาท และเงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อมจากการชนกับยานพาหนะทางบกครั้งละ 1,500 บาท ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้

บทสรุป

เช็กลิสต์บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คนส่วนใหญ่ไว้ใจเลือกซื้อ

หลายคนอาจจะมองว่าประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นขนาดนั้น แต่เชื่อเถอะว่าการมีประกันรถยนต์ไว้จะช่วยคุณได้มากในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนน การลงทุนกับประกันรถยนต์ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เลือกทำประกันรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ เพื่อรับความคุ้มครองในการขับขี่ ให้คุณอุ่นใจทุกครั้งไม่ว่าขับไปที่ไหน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย