vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน

เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน

schedule
share
เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน

รถใหม่ทุกคนต้องทำประกันชั้น 1 เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่ดีที่สุด แต่ราคาก็แรงที่สุดเช่นกันทำให้หลาย ๆ คนหนักใจเกี่ยวกับการเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะรถบางคันบางประเภทค่าเบี้ยก็อาจจะสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ บางคันราคาอาจจะอยู่ที่ 7,500 บาท จนถึง 30,000 บาท ทำให้ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งอาจจะจ่ายเบี้ยเป็นเงินสดไม่ไว้แน่ ๆ ทำให้บริษัทประกันต่าง ๆ จึงมีตัวเลือกของการผ่อนจ่ายขึ้นมาเพื่อให้แบ่งเบาภาระเจ้าของรถได้เยอะมาก ๆ ที่สามารถทำการผ่อนจ่ายได้

อย่างไรก็ตามการผ่อนจ่ายประกันชั้น 1 ของบริษัทประกันภัยทั่วไปจะมีเงื่อนไขในการผ่อนอยู่ โดยส่วนใหญ่จะต้องผ่อนผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น เพราะการผ่อนผ่านสถาบันทางการเงินจะเป็นอะไรที่ปลอดภัยและเชื่อถือกับบริษัทและตัวผู้ผ่อน โดยมักจะมีข้อเสนอพิเศษในการผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิตฟรี 0 % นาน 10 เดือนเป็นต้น ซึ่งตอนจ่ายเงินค่าประกันเราสามารถแจ้งหรือเลือกผ่อนได้ด้วยตนเอง

ข้อดีของการผ่อน เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ insurverse

สิ่งแรกที่อยากบอกคือค่าผ่อนประกันรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ต้องมีบัตรเครดิตที่ร่วมผ่อนชำระก่อน แล้วดูเงื่อนไขของแต่ละบริษัทว่ามีผ่อนชำระประเภทใดบ้าง ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเลือกผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิต นอกจากสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายแล้ว ข้อดีของการประกันภัยรถยนต์ผ่อนชำระมีดังนี้

  • ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก ช่วยให้คุณวางแผนการใช้เงินสดที่มีอยู่ได้ง่ายขึ้น
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมที่จะชำระด้วยเงินสด
  • คุณสามารถเลือกวิธีเลือกแผนการชดเชยประกันภัยรถยนต์ได้อย่างไร? จะเลือกผ่อนชำระด้วยเงินสด หรือผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต
  • รับความคุ้มครองทันทีเมื่อเซ็นสัญญากับบริษัทประกันภัยและหากเกิดอุบัติเหตุก็สามารถนำรถไปเคลมได้ทันที
  • คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้ ไม่ว่าจะเป็น 3, 6 หรือ 10 งวดแบบปลอดดอกเบี้ย
  • รับข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นพิเศษจากบริษัทประกันภัยเช่น TQM รับคะแนนสะสมเงินคืน เพลิดเพลินกับส่วนลดห้องพักในโรงแรมทั่วประเทศไทยสูงสุดถึง 60% บริการรถระหว่างการซ่อมแซม หรือช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ insurverse

การซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นการลงทุนในความคุ้มครองที่มีระดับสูงสุดสำหรับรถยนต์ของคุณที่คุณจะได้รับความคุ้มครองทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าคุณขับรถชนเสา ชนต้นไม้ ก็สามารถเคลมประกันได้ทั้งหมด มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกประเภทของความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความคุ้มครองทรัพย์สินของคุณในกรณีที่เกิดความเสียหายหรือสูญหายจากการถูกขโมย หรือแม้แต่ไฟไหม้ภัยจากธรรมชาติอีกด้วย

การทำประกันชั้น 1 กับ insurverse ทำให้คุณมีความสบายใจและมั่นใจในการขับขี่ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายหรือความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกในกรณีของอุบัติเหตุ พร้อมให้คุณสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถผ่อนประกันรถยนต์แบบจ่ายเงินสด 0% ได้ สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตได้นานถึง 10 ปี  โดยคุณสามารถเลือกซื้อประกันผ่านออนไลน์ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ 

เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน

สรุป

เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน สำหรับทาง insurverse ให้คุณสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน โดยรองรับผ่านสถาบันการเงินหลายสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรี กรุงศรี First Choice บัตรเครดิต SCB บัตรเครดิต Citi Bank บัตรเครดิต KTC เป็นต้น สำหรับใครที่ต้องการทำประกันชั้น 1 หรือต้องการต่อประกันชั้น 1 สามารถเข้ามาทำได้ที่หน้าเว็บไซต์ insurverse เริ่มต้นที่เช็กเบี้ยประกัน เลือกปรับแผนตามต้องการได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย