vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ถูกและดี หาได้ง่ายที่ insurverse

ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ถูกและดี หาได้ง่ายที่ insurverse

schedule
share
ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ถูกและดี หาได้ง่ายที่ insurverse

insurverse เป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยที่ให้บริการมาได้ไม่นาน แต่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด เนื่องจากเป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายใต้เครือทิพย์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH) ทำให้การดูแล การคุ้มครอง และการทำงานต่าง ๆ ในการบริการงานมีความเป็นมืออาชีพมีประสบการณ์ จึงมีหลายคนเลือกที่จะทำประกันรถยนต์กับ insurverse ซึ่งวิธีการเลือกซื้อประกันรถยนต์กับที่นี่ง่ายมาก ๆ ที่คุณสามารถเข้ามาซื้อผ่านเว็บไซต์ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของ  insurverse ราคาเท่าไหร่ ?

หากคุณเคยมีรถยนต์มาแล้วจะรู้ดีกว่าประกันรถยนต์ภาคสมัครใจแต่ละคันจะมีเบี้ยประกันรถยนต์ที่ไม่เท่ากัน แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป บางคันอาจจะถูกบางคันอาจจะมีเบี้ยที่สูงขึ้น ซึ่งทาง insurverse ที่ให้บริการประกันชั้น 1 ก็มีราคาเบี้ยที่ไม่เท่านั้นในรถยนต์แต่ละรุ่น และหากเป็นการต่อประกันรถยนต์ราคาก็จะแตกต่างกันเช่นกันซึ่งขึ้นอยู่กับ อายุการใช้งานของรถขันนั้น ๆ ประวัติการใช้งานต่าง ๆ จะทำให้ราคาเบี้ยประกันที่แตกต่างกันไป

อย่างไรก็ตามทาง insurverse ก็มีเบี้ยประกันที่ถูกกว่าที่อื่น ๆ อย่างแน่นอนซึ่งคุณสามารถเข้าไปเช็กราคาเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ของรถคุณได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย โดยไปที่เว็บไซต์ insurverse เลือก “ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ” แล้วคลิกไปที่ “เช็กประกันที่เหมาะกับคุณ” แล้วเลือกรุ่นรถยนต์ของคุณได้เลย ซึ่งทางเว็บ insurverse จะตีราคาเบี้ยประกันต่าง ๆ ให้คุณดู และคุณยังสามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมในสิ่งที่ต้องการตามงบประมาณที่คุณมีได้อีกด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ insurverse คุ้มครองอะไรได้บ้าง ?

สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ insurverse คุ้มครองที่ครอบคลุมครบทุกด้าน เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบของประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองสูงที่สุด ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณและความเสียหายต่อบุคคลภายนอกด้วย ซึ่งจะดูแลรถของคุณในระดับที่กว้างมาก ๆ โดยจะมีการคุ้มครองดังต่อไปนี้

  • ความคุ้มครองตัวรถยนต์ทั้งคัน ทั้งกรณีที่เกิดจากอุบัติเหตุรถชนทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณีจะได้รับความคุ้มครองทั้งหมดโดยที่เราไม่ต้องชดใช้ด้วยตนเอง และการให้ความคุ้มครองรถยนต์จากอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณีถือเป็นจุดเด่นของประกันชั้น 1 เท่านั้น การขับรถชนกำแพง การถอยรถชนรั้วบ้าน การขับรถครูดฟุตบาทสามารถเคลมประกันได้ทั้งหมด
  • ความคุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร หากเกิดอุบัติเหตุจนรับการบาดเจ็บทั้งแบบเล็กน้อยไปจนถึงขั้นรุนแรง ทางประกันจะให้ความคุ้มครองทั้งหมด สามารถเบิกจ่ายได้ทั้งหมดตามทุนประกันในจำนวนที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ หากถึงขั้นเสียชีวิตก็จะได้รับการดูแลทั้งหมดและจ่ายค่าชดเชยให้ด้วย
  • ความคุ้มครองคู่กรณีและบุคคลภายนอก ให้ความคุ้มครองให้กรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับบุคคลภายนอกที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูก หรือฝ่ายผิด ประกันรถชั้น 1 จะคุ้มครองช่วยดูแลกรณีที่เกิดการบาดเจ็บ จนไปถึงการเสียชีวิต และชดเชยเงินประกันให้ตามวงเงินของทุนประกันในกรมธรรม์
  • ความคุ้มครองกรณีรถหาย โจรกรรมหรือไฟไหม้ ประกันชั้น 1 ก็ยังให้ความคุ้มครองกรณีที่รถของคุณเกิดการสูญหายจากการโจรกรรม และการเกิดไฟไหม้อีกด้วย  และยังให้ความคุ้มครองกรณีน้ำท่วมรถ หรือเจอภัยธรรมชาติ พร้อมที่จะให้ความคุ้มครองในกรณีนี้ได้ทันที
ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ถูกและดี หาได้ง่ายที่ insurverse

สรุป

ในการทำประกันชั้น 1 ถือเป็นการทำประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่จะได้รับการคุ้มครองที่ครบทุกด้าน ไม่ว่าคุณจะขับรถไปชนอะไรก็ตามก็สามารถเคลมประกันได้ หากเจอสถานการณ์น้ำท่วมก็จะได้รับความคุ้มครองเช่นกัน ดูแลทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่ว่าจะค่ารักษาอาการบาดเจ็บ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต และที่สำคัญคุ้มครองทั้งตัวรถและอุปกรณ์ตกแต่งที่ออกมาจากศูนย์บริการ สามารถเข้ามาซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ insurverse

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย