vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ส่องความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 มีดียังไง ราคาเท่าไหร่

ส่องความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 มีดียังไง ราคาเท่าไหร่ มาตำด่วน!

schedule
share

ก่อนที่จะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เจ้าของรถยนต์ทุกคนควรศึกษาและเช็คประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ดี ถึงความคุ้มครองและความคุ้มค่าที่จะได้รับ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมาก หากศึกษาไม่ละเอียดเลือกเพราะเห็นว่าประกันมีราคาถูกเพียงอย่างเดียว อาจจะตกม้าตายตนที่เกิดอุบัติเหตุแล้วต้องการเคลมเงินประกันได้ หากกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของอะไรดี ที่มีความน่าเชื่อถือสูง มีราคาถูกที่สุด แต่ความคุ้มครองแน่น อาจจะต้องลองมองมาที่บริษัทประกัน insurverse ที่มีรายละเอียดให้ศึกษาก่อนทำประกัน บอกหมดว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างมีดีอย่างไรและสามารถเช็กประกันภัยชั้น 1 ราคาเริ่มต้นได้เลย หากต้องการปรับเปลี่ยนอะไรก็ปรับแก้ไขได้ เพื่อให้ได้ประกันที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดแบบ DIY แล้วประกันชั้น 1 มีดีอย่างไรไปดูกัน

ส่องความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 มีดียังไง ราคาเท่าไหร่

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คืออะไร มีดีอย่างไร

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คือการทำประกันภาคสมัครใจที่ทำให้ทุกการขับขี่อุ่นใจมาก เดินทางไปที่ไหนก็ไร้ความกังวลใจ เพราะประกันชั้นนี้มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดแบบจัดหนักจัดเต็ม หากใครกำลังคิดอยากย้ายมาซื้อประกันชั้น 1 แต่ไม่แน่ใจว่าต่อประกันชั้น 1 ได้กี่ปี คำตอบก็คือรถที่อายุไม่เกิน 10 ปี สามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 แล้วดำเนินการต่ออายุหรือซื้อประกันได้เลย ว่าแต่การเลือกประกันภัยชั้น 1 ราคาคุ้มค่ากับความคุ้มครองที่ได้รับแบบไหนได้ ไปดูได้เลย

1. เพิ่มความอบอุ่นใจเสริมความปลอดภัยที่เหนือระดับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ ตอบเลยว่าราคาแต่ละบริษัทแตกต่างกันควรเช็คประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ละเอียดทั้งความคุ้มครองและราคาให้ดี ไม่ใช่เพียงแค่ราคาถูกเท่านั้น แต่ความคุ้มครองต้องตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้รถที่ต้องการด้วย อย่างประกันภัยชั้น 1 ราคาเริ่มต้นที่ 8800 บาท ถือได้ว่าเป็นราคาที่ถูกมากๆ หากเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงค่ารักษาพยาบาลและเงินชุดเชยทั้งของผู้ทำประกันและคู่กรณี ตลอดจนหากเกิดอุบัติเหตุทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ก็ได้รับเงินชดเชยทุกกรณี เป็นประเภทของการทำประกันที่มีความครอบคลุม สร้างความอบอุ่นใจและเสริมความปลอดภัยที่เหนือระดับที่สุด หากมีประกันรถยนต์ชั้น 1 แล้ว ประกันชั้น 1 คุ้มครองกระจกแตกมั๊ย? ก็สบายใจได้เลยว่าได้รับการคุ้มครองเรื่องกระจกแตกแล้วเคลมเงินได้ทันที จะอุบัติเหตุเล็กน้อยหรืออุบัติเหตุรุนแรงก็อบอุ่นใจ เพราะมีผู้ช่วยคนสำคัญคอยช่วยบริหารจัดการทุกค่าใช้จ่ายได้อย่างลงตัว

2. ครอบคลุมทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างนั้น หลายคนอาจจะไม่ยังเข้าใจในรายละเอียด ว่าแท้ที่จริงแล้ว การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ครอบคลุมทั้งชีวิตและทรัพย์สินที่ดีที่สุด เป็นประกันชั้น 1 วงเงินคุ้มครองสูงจึงทำให้มั่นใจในเรื่องค่าใช้จ่ายค่าดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ, ค่าอะไหล่หรือของตกแต่งรถ
  • คุ้มครองความเสียหายที่จะเกิดจากไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ สูญหาย หรือถูกโจรกรรม
  • รับผิดชอบต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ค่ารักษาพยาบาลตลอดจนทรัพย์สินของคู่กรณีและบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ทั้งผู้ทำประกันและคู่กรณีหรือบุคคลภายนอกจะได้รับความคุ้มครองทั้งหมด
  • เงินชดเชยของผู้ทำประกันและคู่กรณี

สรุป

ถ้ากำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สะดวกและเชื่อถือได้ ต้องยกให้ insurverse เป็นบริษัทอันดับหนึ่งเรื่องประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้เลย สามารถออกแบบความคุ้มครองได้เองในราคาที่โดนใจแบบ DIY ผ่านระบบออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเช็คประกันรถยนต์ชั้น 1 ว่ามีความคุ้มครองแบบไหน ก็จะได้รับข้อมูลที่ชัดเจน มีความโปร่งใสทุกขั้นตอน สามารถศึกษารายละเอียดประกันภัยชั้น 1 ราคาถูกจาก insurverse เพียงคลิกที่นี่ได้เลย รับรองว่าราคาประกันถูกชัวร์ เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า โดนใจทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่รถ สัมผัสได้ถึงความมั่นใจในการขับขี่ที่ปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย