vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เริ่มต้นจ่ายงวดแรกเท่าไหร่

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เริ่มต้นจ่ายงวดแรกเท่าไหร่

schedule
share
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เริ่มต้นจ่ายงวดแรกเท่าไหร่

มีรถยนต์คันแรกเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับหลายคนที่จะต้องเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับรถโดยเฉพาะ ประกันรถยนต์ที่จำเป็นสำหรับรถใหม่ป้ายแดงมาก ๆ ที่จะได้รับความคุ้มครองต่าง ๆ นอกเหนือที่ พ.ร.บ. คุ้มครอง เพราะประกันชั้น 1 ที่เราทำเองนั้นจะให้ความคุ้มครองรถคุณครบทุกด้าน แต่ว่าคุณจะขับชนเสา หนูกัดสายไฟ คุณก็สามารถเคลมประกันได้ ซึ่งการเคลมทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมดนี้จะอยู่ในแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 และแน่นอนว่าราคาในการทำประกันชั้น 1 ก็จะสูงกว่าประกันแผนอื่น ๆ อยู่ แล้ว

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ครั้งแรกจะต้องจ่ายเงินเท่าไหร่ ?

เป็นคำถามที่คนมีรถใหม่อยากรู้มาก ๆ เพราะส่วนใหญ่ประกันชั้น 1 มักจะแถมมาเมื่อออกรถใหม่อยู่แล้วแต่อาจจะเป็นประกันของบริษัทที่เราไม่ได้เลือกเองและให้ความคุ้มครองแค่ 1 ปีเท่านั้น ปีต่อไปคุณจะต้องทำการต่อประกันรถยนต์ด้วยตนเอง ซึ่งคุณสามารถต่อกับบริษัทเดิมที่ติดมาก็ได้ หรือจะต่อกับบริษัทประกันใหม่ที่คุณชื่นชอบ อย่างไรก็ตามเบี้ยประกันชั้น 1 นั้นจะมีราคาค่อนข้างสูงที่คุณจะต้องรู้เอาไว้เพื่อจะได้เตรียมเงินในการทำประกันรถยนต์ของคุณได้อย่างถูกต้อง

โดยเบี้ยประกันชั้นหนึ่งหากเป็นรถเล็ก เริ่ม 7,500 บาทขึ้นไป หากเป็นประกันรถยนต์ที่รุ่นใหญ่ขึ้นมาก ก็จะมีราคา 12,000 – 30,000 บาทขึ้นไปอย่างแน่นอน ยิ่งใครที่ขับรถยุโรปยิ่งจะมีค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่แพงขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามราคารถยนต์ และเบี้ยประกันเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและการใช้งานของเจ้าของรถ ยิ่งใครที่มีประวัติการชนบ่อย ๆ แน่นอนว่าในปีต่อ ๆ ไปในการต่อประกันเบี้ยประกันก็จะขึ้นสูงอย่างแน่นอน และแผนประกันรถยังสามารถปรับเปลี่ยนให้ได้ตามที่ต้องการในราคาที่ถูกใจได้

ต่อประกันรถยนต์ คุ้มครองทันทีเลยไหม ต้องรอกี่วัน

สำหรับใครที่กำลังต้องการต่อประกันรถยนต์ของคุณอยู่ เพราะประกันที่แถมมากับรถใหม่นั้นจะหมดแล้วหรือหมดแล้ว ควรที่จะติดต่อบริษัทประเดิม หรือหาประกันบริษัทใหม่ในการต่อประกันทันทีเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองแบบต่อเนื่อง ซึ่งการต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 หากทำการต่อและชำระเงินแล้วจะให้ความคุ้มครองทันที แต่ควรที่จะต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 โดยทันทีหากรู้ว่าประกันเก่านั้นหมดแล้ว เพราะส่วนใหญ่รถของคุณมักจะมีปัญหาในขณะประกันหมดและยังไม่ต่อทำให้คุณอาจจะต้องจ่ายค่าเสียหายเอง

เราสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้จากที่ไหนบ้าง ?

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องต่อประกันรถยนต์ หรือต้องทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับรถขันใหม่ของคุณ แน่นอนว่าการเลือกบริษัทประกันที่สามารถไว้วางใจในการใช้บริการ จะทำให้รถของคุณถูกคุ้มครองจริง ๆ และมีผู้ดูแลรถของคุณเมื่อเกิดปัญหาได้ทันที ในปัจจุบันเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณสามารถต่อประกันผ่านระบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ กับ insurverse บริษัทประกันออนไลน์ที่ให้บริการออนไลน์เพียงอย่างเดียว insurverse เหมาะกับผู้ที่ชอบลืมต่อประกันมาก ๆ เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถต่อประกันรถยนต์ของคุณได้เลยทันที ทาง insurverse ทุ่มเทและดึงศักยภาพทุกอย่างที่จะดูแลรถทุกคันเหมือนกับรถยนต์ของตนเอง โดยมีให้บริการประกันชั้น 1 ชั้น 2 และ ชั้น 3 ที่คุณสามารถเลือกได้ แต่หากเป็นรถใหม่ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 แนะนำให้เลือกทำประกันชั้น 1 จะดีที่สุด เพราะจะได้รับการดูแลและคุ้มครองครบทุกด้าน แม้ว่ารถคุณจะถูกน้ำท่วม ต้นไม้ทับใส่ก็สามารถเคลมได้ทั้งหมด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เริ่มต้นจ่ายงวดแรกเท่าไหร่

สรุป

การเลือกทำประกันชั้น 1 ให้กับรถใหม่นั้นแสดงถึงความเอาใจใส่และความรักรถ ที่สำคัญการทำประกันชั้น 1 ยังสามารถช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัวได้อีกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุ การถูกโจรกรรม ภัยธรรมชาติ รถชนที่เกิดความเสยหนัก ๆ ทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มี ที่คุณสามารถเคลมประกันได้ทั้งหมด ซึ่งคุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ที่จะมีการดูแลอย่างใกล้ชิดกับ insurverse ได้ที่หน้าเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย