vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
แผนคุ้มครองรถยนต์ราคาที่ไม่แพงประกันชั้น 3 insurverse

แผนคุ้มครองรถยนต์ราคาที่ไม่แพง ต้องประกัน 3 insurverse คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

schedule
share

หากพูดถึงประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกที่สุดในปัจจุบันและมีเจ้าของรถจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะทำ ก็คงหนีไม่พ้นประกันชั้น 3 ที่บอกได้เลยว่าเหมือนเกิดมาคู่กับรถเก่าโดยเฉพาะ และหากใครที่ยังลังเลว่าจะทำประกันชั้น 3 ให้กับรถยนต์ดีไหม เพราะไม่ค่อยได้ใช้งาน เราขอแนะนำให้ลองมาทำความรู้จักกับประกันรถยนต์ที่ insurverse ก่อน เพราะทั้งราคาถูก และมีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

แผนคุ้มครองรถยนต์ราคาที่ไม่แพง ต้องประกัน 3 insurverse คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ที่ insurverse

ประกันรถยนต์ เป็นประกันภัยที่มีความสำคัญต่อการใช้รถใช้ถนนอย่างมาก แม้จะไม่ได้มีการบังคับใช้ แต่เชื่อว่าผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนรู้ดีว่าเป็นหลักประกันที่มีประโยชน์และคุ้มค่าต่อการลงทุน เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาก็จะช่วยเหลือเราในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้ เหมาะสำหรับรถที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน รถเก่าที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 7-10 ปี หรือรถมือสอง โดยจะมีความคุ้มครอง ดังนี้

 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
 • ความเสียหายต่อทรัพย์สิน
 • คุ้มครองการประกันตัวผู้ขับขี่

บริษัทจะชดเชยค่าสินไหมทดแทน ในกรณีที่มีความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เป็นจำนวนเงินไม่น้อยกว่า 500,000 บาทต่อคน แต่หากจำนวนเงินเกินกว่า 2,000,000 บาทต่อคน ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบค่าส่วนต่างตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอกเอง และบริษัทจะรับผิดค่าเสียหายจากการขาดการใช้ประโยชน์รถยนต์ ตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ แต่ไม่คุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกันในทุกกรณี

แต่ถ้าใครต้องการความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์ของเราในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุชนกับยานพาหนะทางบก หรือการขับรถชนแบบมีคู่กรณี อาจจะพิจารณาเป็นประกันชั้น 3+ เพิ่มได้ แม้จะได้รับความคุ้มครองเพิ่มเติม แต่ก็ราคาไม่แพง และคุ้มค่าต่อการลงทุน

เช็กราคาเบี้ยประกันรถยนต์ 

insurverse เป็นประกันภัยออนไลน์ 100% จึงมีความสะดวกสบายในทุกขั้นตอนของการดำเนินการ และรับประกันเรื่องราคา เพราะสามารถซื้อประกันได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องผ่านนายหน้า หรือตัวแทน จึงจะได้รับราคาที่ถูกกว่า สามารถเช็กราคาเบี้ยประกันด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการต่าง ๆ ที่รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโดยใช่เหตุ

ขั้นตอนการซื้อประกันรถยนต์ 

ใครที่ต้องการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่เว็บไซต์ insurverse ก็สามารถทำได้ตามขั้นตอน ดังนี้

 1. กรอกรายละเอียดรถยนต์เบื้องต้น (ยี่ห้อรถยนต์, รุ่นรถยนต์, ปีจดทะเบียน) เพื่อให้ระบบคำนวณราคาและแผนประกันที่เหมาะสมให้
 2. ตรวจสอบรายละเอียดประกัน หากต้องการปรับแผนประกัน ก็สามารถทำได้ในขั้นตอนนี้
 3. กรอกรายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์ให้ครบถ้วน
 4. ชำระเงิน และรอรับกรมธรรม์ได้เลย

วิธีช่วยลดค่าเบี้ยประกัน

แม้จะได้ประกันรถยนต์ในราคาถูกมาแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่จะช่วยให้ราคาเบี้ยประกันของคุณลดลง และมีเงินเหลือไปใช้ในส่วนอื่น ๆ ได้ ดังนี้

 • เปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจทุกครั้ง เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด
 • ระบุชื่อผู้ขับขี่ สามารถลดค่าเบี้ยได้สูงสุดถึง 20%
 • ส่วนลดผู้ขับขี่ประวัติดี สูงสุด 50% ในปีถัดไป
 • ค่าเสียหายส่วนแรกว่าจะจ่ายเองเมื่อมีการเคลมประกันเกิดขึ้น
 • ติดกล้องหน้า-หลังรถยนต์
แผนคุ้มครองรถยนต์ราคาที่ไม่แพง ต้องประกัน 3 insurverse คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

บทสรุป

เพราะอุบัติเหตุไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถคาดเดาได้ ประกันรถยนต์จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรมีติดรถไว้ และหากต้องการประกันรถยนต์ที่ทั้งถูกและดี เข้าถึงง่ายทุกขั้นตอน แนะนำให้ลองทำประกันรถยนต์กับ insurverse แล้วคุณจะได้สัมผัสกับความคุ้มค่าแบบที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย