vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ต่อประกันรถยนต์ผ่านออนไลน์ ทำกับบริษัทไหนดี เชื่อถือได้ไม่เก็บเบี้ยแพง

ต่อประกันรถยนต์ผ่านออนไลน์ ทำกับบริษัทไหนดี เชื่อถือได้ไม่เก็บเบี้ยแพง

schedule
share

ในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจ่ายเงินเพิ่มโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนขึ้นมา เพราะอาจจะเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากเลยก็ได้ และเราก็ไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ หรือจะมีความรุนแรงมากแค่ไหน ดังนั้น การทำประกันรถยนต์จึงเป็นตัวช่วยที่ดีในทุกการขับขี่ของคุณ

ต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ บริษัทไหนเชื่อถือได้ เบี้ยประกันราคาไม่แพง

ต่อประกันรถยนต์ทางออนไลน์

ในปัจจุบันการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ เป็นวิธีที่ง่าย และสะดวกสบายมากที่สุด การต่อประกันรถยนต์ก็เช่นกัน โดยจะต้องเตรียมเอกสาร ดังนี้

  • บัตรประชาชน สำหรับระบุข้อมูลเบื้องต้นของผู้เอาประกันภัย
  • ใบขับขี่ของผู้ขับขี่รถ สำหรับกรณีที่เลือกประกันรถชั้น 1 จะต้องระบุชื่อผู้ขับขี่ (คนที่ 1 หรือคนที่ 2) ลงในกรมธรรม์
  • รายการสมุดจดทะเบียนรถ หรือเล่มทะเบียนรถ สำหรับการกรอกข้อมูลของรถยนต์ที่ต้องการจะรับความคุ้มครอง ได้แก่ ยี่ห้อรถ รุ่นรถ จังหวัดที่จดทะเบียน ปีที่ผลิต เลขทะเบียนรถ และเลขตัวถังรถ

ขั้นตอนการซื้อประกันทางออนไลน์

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ในการซื้อประกันรถยนต์ กดปุ่มเช็กราคา และกรอกรายละเอียดรถยนต์เบื้องต้น เพื่อให้ระบบคำนวณราคาและแผนประกันที่เหมาะสมให้
  2. ตรวจสอบรายละเอียดประกัน
  3. เมื่อได้แผนประกันที่ต้องการแล้ว ให้กรอกรายละเอียดข้อมูลกรมธรรม์
  4. เมื่อกรอกข้อมูลจำเป็นครบถ้วนเรียบร้อย สามารถชำระเงินและรอรับกรมธรรม์ได้เลย

บริษัทประกันรถยนต์ ราคาดีและน่าเชื่อถือ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าราคาเบี้ยประกันมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์เช่นเดียวกัน วันนี้จะมาแนะนำ 5 บริษัทประกันภัยราคาดี และสามารถเชื่อถือได้ ดังนี้

insurverse

ประกันออนไลน์ 100% ที่สามารถทำธุรกรรมทางออนไลน์ เช็คสถานะทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง และสามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ insurverse เคลมไว ไม่จุกจิก เหมาะสำหรับผู้ใบรถใช้ถนนยุคใหม่ เพราะสามารถทำธุรกรรมทุกขั้นตอนผ่านมือถือได้เลย

ไทยวิวัฒน์

เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและขึ้นชื่อเรื่องการคุ้มครองที่สามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะประกันเปิดปิดที่สามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันได้ตามเวลาการใช้งานจริง สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้สะดวก และมีบริการที่รวดเร็ว สามารถแจ้งจุดเกิดเหตุและตรวจสอบตำแหน่งพนักงานเคลมได้แบบ Real time 

Sompo

มีความมั่นคงทางการเงินสูง หมดห่วงเรื่องปัญหาการเคลมประกันในอนาคต สามารถซื้อประกันรถยนต์เองได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือ รายละเอียดหน้าเว็บไซต์ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกปรับเบี้ยต่าง ๆ และ วงเงินความคุ้มครองได้ตามใจ มีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนต่อเนื่อง และแบบรายวัน 

วิริยะประกันภัย

หนึ่งในบริษัทชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากมาย ทั้งในด้านคุณภาพและการบริการ ที่สำคัญคือมีอู่และศูนย์ซ่อมกระจายครอบคลุมทุกพื้นที่  

เมืองไทยประกันภัย

เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมายาวนาน เชื่อว่าแทบทุกคนรู้จัก เนื่องจากมีประกันที่ครอบคลุมหลากหลายด้าน เรียกได้ว่าครบ จบ ในที่เดียว และยังได้รับการไว้วางใจในเรื่องการบริการ ที่สร้างความประทับใจมาอย่างต่อเนื่อง

ต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ บริษัทไหนเชื่อถือได้ เบี้ยประกันราคาไม่แพง

บทสรุป

หากต้องการซื้อประกันรถยนต์หรือต่อประกันรถยนต์ให้คุ้มค่ามากที่สุด ควรจะทำประกันชั้น 1 และที่สำคัญ การเลือกซื้อประกันภัยจะต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ราคาเบี้ยประกัน ความน่าเชื่อถือของบริษัท การบริการ ทุนประกัน และความสะดวกในการหาศูนย์หรืออู่ซ่อม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)