vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
Pantip รีวิว ถูกและดี Suzuki Swift พร้อมประกันรถยนต์ที่แนะนำ

Pantip รีวิว ถูกและดี “Suzuki Swift” พร้อมประกันรถยนต์ที่แนะนำ

schedule
share

ในการตัดสินใจซื้อรถยนต์ของผู้คนในปัจจุบัน มักต้องการหาตัวเลือกที่ดีที่สุดอยู่แล้ว แต่บางทีการศึกษาเพียงคุณสมบัติของรถที่ต้องการอาจไม่เพียงพออีกต่อไป Pantip เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นช่องทางที่ใช้รถพูดคุย แลกเปลี่ยนกัน และผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อรถจะได้เข้าไปอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเพื่อประกอบการตัดสินใจอีกด้วย

รีวิว Suzuki Swift จากผู้ใช้จริงใน Pantip

รีวิว Suzuki Swift จากผู้ใช้จริงใน Pantip

รถยนต์ Suzuki Swift เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ได้รับการแนะนำอย่างแพร่หลาย วันนี้เราได้รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้จริงจาก Pantip มาบอกต่อให้กับผู้ที่กำลังสนใจ โดยแบ่งเป็น 3 ประเด็นดังนี้

1. ความทนทาน

คุณสมบัติที่ผู้ใช้จริงรีวิวกันมากที่สุดคือเรื่องของความทนทานของตัวเครื่องนั่นเอง หากใครที่กำลังมองหารถที่ใช้ทน ใช้ได้นาน นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว และนอกจากความทนทานแล้วนั้นยังมีรูปทรงที่สวย คล่องแคล่ว ถอยจอดง่าย สะดวกสบายเหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบอีกด้วย

2. ประหยัดค่าใช้จ่าย

เนื่องจากเป็นรถที่มีอะไหล่ที่ราคาถูก เวลาเข้าศูนย์ซ่อมก็เสียค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง แล้วยังประหยัดน้ำมัน จึงเป็นทางเลือกในการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีเลย

3 ปัญหาไม่เยอะ ไม่จุกจิก

หากต้องเข้าศูนย์หรือมีปัญหาระหว่างการใช้งานบ่อย ๆ คงไม่ดีแน่ ตัวรถของ Suzuki Swift ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้จริงว่าพบปัญหาในการใช้งานค่อนข้างน้อย ไม่มีปัญหาจุกจิกในระหว่างการขับขี่มากวนใจอย่างแน่นอน

ประกันรถยนต์ที่ผู้ใช้รถใน Pantip แนะนำ

ประกันรถยนต์ที่ผู้ใช้รถใน Pantip แนะนำ

เมื่อได้รถที่ถูกใจแล้ว สิ่งที่จำเป็นอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยคือประกันภัยนั่นเอง และหากใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยรถยนต์อยู่นั้น วันนี้เราได้รวบรวมบริษัทที่ผู้ใช้จริงรีวิวใน Pantip ซึ่งจะขอนำเสนอ 3 บริษัทที่ผู้ใช้รถใช้ถนนแนะนำ ดังนี้

1. Insurverse ประกันภัยดิจิทัล

ในยุคที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมในโทรศัพท์มือถือ คงพลาดไม่ไ่ด้กับการทำประกันภัยออนไลน์ ที่ทำได้ง่ายและสะดวกอย่างมาก เป็นประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ในเครือของทิพยประกันภัย ซึ่งใครที่กำลังมองหาประกันภัยที่เข้าใจง่าย สามารถเปรียบเทียบราคาได้ชัดเจน การทำประกันออนไลน์กับ insurverse จึงเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

2.  วิริยะประกันภัย 

บริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริงมาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจทั้งในด้านคุณภาพและบริการ ไม่ได้มีเพียงประกันภัยรถยนต์ แต่ครอบคลุมทั้งประกันรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุ บ้าน ทรัพย์สิน สุขภาพ และอื่น ๆ 

3. กรุงเทพประกันภัย

อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือที่ผู้ใช้จริงให้ความไว้วางใจโดยเฉพาะเรื่องของการเคลมไว อู่คุณภาพดี มีการบริการที่น่าพอใจ และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.ทุกที่ทั่วไทย และที่สำคัญมีแบบประกันที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)