vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
โปรดทำความรู้จัก ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คุ้มครองอะไรบ้าง?

ไม่อยากเฟลโปรดทำความรู้จัก ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คุ้มครองอะไรบ้าง?

schedule
share

ประกันชั้น 3 อีกหนึ่งทางเลือกในการทำประกันรถยนต์สำหรับคนกำลังคิดจะเปลี่ยนหรือต่อประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเลือกเปลี่ยนจากประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือประกันรถยนต์ชั้น 2 เพื่อลดค่าเบี้ยประกันที่มีราคาสูงเกินความต้องการ เพื่อให้การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถได้จ่ายน้อยลง วันนี้ insurverse พร้อมแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับประกันรถยนต์ชั้น 3 ว่าสามารถคุ้มครองอะไรบ้าง? เหมาะกับใคร? เพื่อเป็นแนวทางให้กับใครที่กำลังมองหาความปลอดภัยที่ประหยัดและความคุ้มค่ายิ่งขึ้น รับรองรู้แล้วชีวิตนี้ไม่มีเฟล รถแบบไหนก็เลือกทำประกันชั้นสามได้

โปรดทำความรู้จัก ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คุ้มครองอะไรบ้าง?

มาทำความเข้าใจกันเถอะว่า ประกันชั้น 3 คืออะไร

ประกันชั้น 3 คือประกันรถยนต์แบบสมัครใจที่โดดเด่นในเรื่องของราคาที่ไม่แพงมากนัก ทำให้ใครที่ต้องการจ่ายให้กับความปลอดภัยแบบเบาๆ ก็สามารถทำได้และได้รับความคุ้มครองที่ดีกว่าการไม่ทำ แม้ความคุ้มครองจะไม่ครอบคลุมเท่ากับประกันรถยนต์ชั้น 1 และประกันรถยนต์ชั้น 2 แต่ก็คุ้มค่าอย่างพอเพียงสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ชั้นสามจึงเป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับผู้ขับขี่และผู้ครอบครองรถยนต์ที่ต้องการซื้อประกันได้แบบสบายใจหรือแม้แต่รถเก่าที่เลือกทำประกันชั้นอื่นไม่ได้ ก็สามารถทำประกันชั้นสามได้ เพื่อให้ประกันรถนี้เป็นหลักประกันในการคุ้มครองชีวิตตลอดจนทรัพย์สินต่างๆ จากเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา

ประกันชั้น 3 คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง?   

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ต้องบอกเลยว่าเป็นประกันรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองสุดคุ้มเกินราคาดังนี้

1. ให้ความคุ้มครองเรื่องของชีวิตของเราและบุคคลภายนอก

เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ประกันชั้นสามพร้อมมอบความดูแลให้กับผู้ขับและผู้โดยสารทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะเกิดค่ารักษา, มีอาการบาดเจ็บ, ทุพพลภาพหรือหนักสุดคือเสียชีวิต ประกันก็พร้อมชดเชยมอบเงินให้ตามวงเงินในกรมธรรม์ที่ได้ระบุไว้

2. ให้ความคุ้มครองเรื่องทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

เมื่อเกิดอุบัติเหตุประกันชั้นสามนี้จะคอยดูแลรับผิดชอบต่อความเสียหายเรื่องค่าซ่อมให้กับคู่กรณี ยกเว้นแค่ความเสียหายของรถคุณที่จะไม่ได้คุ้มครองหรือที่เรียกกันติดปากว่า ซ่อมเขาแต่ไม่ซ่อมเรานั่นเอง

ประกันชั้น 3 เบี้ยประกันสุดประหยัดเหมาะกับใคร

อย่างที่ทราบว่าประกันชั้น 3 เป็นประกันที่มีการจ่ายเบี้ยประกันถูกกว่าประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ จึงเหมาะกับเจ้าของรถที่มีงบประมาณจำกัด, คนที่ใช้รถน้อย, คนที่มีรถเก่า, คนที่ชอบจอดรถมากกว่าในพื้นที่ปลอดภัย, รถยนต์ที่ไม่ได้ติดแก๊ส, รถที่ผู้ขับรถมีความชำนาญและผู้ที่ต้องการประกันภัยในราคาที่ถูกสุด ซึ่งถ้าคุณตรงตามเกณฑ์นี้การเลือกทำประกันชั้น 3 จึงน่าจะเป็นคำตอบที่สามารถตอบโจทย์ให้กับรถของคุณได้ดีที่สุด

โปรดทำความรู้จัก ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คุ้มครองอะไรบ้าง?

สรุป

คงพอเข้าใจกันแล้วว่าประกันชั้น 3 คืออะไรและเหมาะสมกับใครบ้าง แล้วความคุ้มครองคุ้มค่ากับความต้องการไหม หากมองหาประกันภัยชั้นสามในราคาที่ถูก เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนนจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้ เลือกทำประกันรถยนต์ชั้นที่สามกับ insurverse ได้เลย เช็กเบี้ยประกันและซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ กับ insurverse ได้ที่นี่เลย ซื้อได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมให้ความดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงอย่างอุ่นใจและเป็นส่วนตัวที่สุด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย