vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 อันดับ ประกันชั้น 1 ราคาถูก คุ้มครองเยอะ คุ้มค่าแก่การทำมากที่สุด

5 อันดับ ประกันชั้น 1 ราคาถูก คุ้มครองเยอะ คุ้มค่าแก่การทำมากที่สุด

schedule
share

การทำประกันภัยให้รถยนต์คู่ใจไม่ใช่เรื่องที่สามารถผลัดวันประกันพรุ่งได้เลย เพราะเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นเมื่อใด การเตรียมตัวรับมือให้พร้อมตลอดเวลาจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการมีประกันชั้น 1 อยู่ในมือ ก็จะยิ่งเพิ่มความอุ่นใจให้คุณได้มากเลยทีเดียว แต่ในปัจจุบันมีประกันรถยนต์ให้เลือกซื้อมากมายหลายบริษัท เราคงจะตัดสินใจได้ยากว่าบริษัทไหนจะคุ้มค่าและตรงใจเรามากที่สุดหากไม่ลองศึกษารายละเอียดและนโยบายอย่างถี่ถ้วนเสียก่อน 

เลือกซื้อประกันอย่างไรให้คุ้มค่าและตรงใจมากที่สุด

เลือกซื้อประกันอย่างไรให้คุ้มค่าและตรงใจมากที่สุด

แน่นอนว่าหากพูดถึงความคุ้มค่าขึ้นมาแล้ว แต่ละคนก็มีเงื่อนไขให้การพิจารณาถึงความคุ้มค่าที่ไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าสำหรับตัวคุณเองมากที่สุดก็จะต้องลองเปรียบเทียบจากหลาย ๆ เงื่อนไขที่จะช่วยให้คุณพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อประกัน เช่น

  • ค่าเบี้ยประกัน เนื่องจากค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ในการตัดสินใจซื้อประกันของใครหลายคน
  • การให้บริการที่ดี ไม่ใช่เพียงบริการของพนักงานเท่านั้น แต่รวมไปถึงการเคลมประกันที่ง่ายและจุกจิก ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์ก็ตาม
  • ภาพลักษณ์ของบริษัท ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกัน เราก็จะเข้าไปดูรีวิวหรือความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงก่อนเสมอ

5 อันดับ ประกันชั้น 1 ที่ราคาถูก และคุ้มค่ามากที่สุด

ประกันชั้น 1 รับประกันเรื่องการคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุด และเป็นตัวเลือกที่ไม่ว่าอย่างไรก็คุ้มค่าที่สุดสำหรับรถยนต์แล้ว วันนี้จะมาแนะนำ 5 อันดับบริษัทประกันที่ราคาถูก และมีการคุ้มครองที่คุ้มค่า คุ้มราคาโดยมีการอ้างอิงจากราคาเริ่มต้นของประกันชั้น 1 ในแต่ละบริษัท

insurverse

ประกันภัยออนไลน์ที่สามารถซื้อได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ สะดวกสบายกับบริการทางออนไลน์ตลอด 24 ชม. เบี้ยประกันเริ่มต้น 8,800 บาท/ปี 

กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงในเรื่องของบริการหลังการขายเป็นที่พึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการเคลมเร็ว และซ่อมไว เบี้ยประกันเริ่มต้น 12,510 บาท/ปี

ซมโปะ ประกันภัย

บริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง เบี้ยประกันเริ่มต้น 13,500 บาทต่อปี

เมืองไทยประกันภัย

ถือเป็นหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยในไทยที่มีความน่าเชื่อถือและมั่นคง และการคุ้มครองที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เบี้ยประกันเริ่มต้น 13,900 บาท/ปี

วิริยะประกันภัย

ไม่มีใครไม่รู้จักกับบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ที่มีการรับประกันทั้งเรื่องคุณภาพและการบริการเป็นอย่างดี เบี้ยประกันเริ่มต้น 14,000 บาท/ปี

5 อันดับ ประกันชั้น 1 ราคาถูก คุ้มครองเยอะ คุ้มค่าแก่การทำมากที่สุด

สรุป

ข้อมูลทั้งหมดข้างต้นเป็นเพียงตัวช่วยเบื้องต้นที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น ซึ่งนอกจากเรื่องราคาและความคุ้มค่าแล้ว สิ่งที่ต้องพิจารณาประกอบด้วย คือ ความต้องการในด้านการคุ้มครอง และพฤติกรรมการใช้รถของเรา หากใครที่ต้องการเปรียบเทียบเบี้ยประกันของรถแต่ละยี่ห้อด้วยตนเองง่าย ๆ สามารถคลิกที่นี่เพื่อเปรียบเทียบราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)