vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รถมือสอง! 7 รุ่นฮิตที่ห้ามพลาด

สงครามรถมือสอง! กับ 7 รุ่นฮิตที่ห้ามพลาด มาดูว่ามีรถยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ

schedule
share

รถมือสองเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนอยากมีรถแต่มีทุนจำกัด ซึ่งปัจจุบันก็มีรถมือสองยอดนิยมเข้าออกกันอยู่เสมอ วันนี้ insurverse จะชวนคุณมาดูรถมือสองน่าใช้ 2566 ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการหารถยนต์สำหรับคุณได้ มียี่ห้อรถอะไรรุ่นไหนบ้าง ไปทำความรู้จักกัน

ถ้าอยากมีรถแต่มีทุนจำกัด คุณสามารถเลือกดูรถมือสองน่าใช้ 2566 รุ่นฮิต ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่นี่ได้ รับรองเป็นรถมือสองที่ดีแน่นอน

7 ยี่ห้อรถ มือสองน่าใช้ 2566

1. Honda HR-V

รถเก๋งขนาดกลางถึงขนาดเล็กที่จะได้เป็นรถมือสองยอดนิยมสำหรับคนทั่วไป แต่กลับเป็นรถยนต์อเนกประสงค์หรือรถ SUV จากค่ายฮอนด้าที่ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม ที่สามารถตอบโจทย์ได้หลายการใช้งาน

2. Mitsubishi Attrage

รถมือสองอีโค่คาร์ที่มาแรงเอามากๆ ด้วยภาพลักษณ์อันทันสมัย ชื่อเสียงที่สั่งสมเอาไว้อย่างเนิ่นนาน ทำให้ความนิยมในรถรุ่นนี้มีอยู่อย่างสม่ำเสมอ เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร เรียกว่าวิ่งในเมืองก็สุดประหยัด วิ่งทางไกลก็ขับสบายกินน้ำมันไม่มากอีกด้วย

3. Toyota Vios

อีกหนึ่งยี่ห้อรถรุ่นท็อปฮิต ที่ไม่ว่าจะมีรถมือสองมาตอนไหนก็จอดอยู่ในเต็นท์ได้ไม่นาน เป็นรถอเนกประสงค์สำหรับการทำงานอย่างแท้จริง ซื้อง่ายขายคล่อง ราคาย่อมเยา แถมยังมีอะไหล่และการดูแลที่ครบเครื่อง จึงทำให้เป็นรถเก๋งที่นิยมมากที่สุด

4. Honda City

รถมือสองอย่างฮอนด้า ก็เป็นอีกหนึ่งรถมือสองน่าใช้ 2566 เพราะ Honda มีการพัฒนารูปโฉมให้มีความโฉบเฉี่ยวทันสมัยอยู่เสมอ ยิ่งกลายมาเป็นรถ Second hand ยิ่งทำให้ได้รถคุณภาพดีในสุดคุ้ม รับรองเลยว่าประสิทธิภาพด้านการขับขี่ล้นเหลือ

5. Isuzu D-Max

เป็นกระบะรุ่นยอดนิยมในสภาพรถมือสอง ถ้าหากได้เข้ามาในเต็นท์เมื่อไหร่ ก็พร้อมออกไปวันนั้นเลยทันที เพราะตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความแข็งแกร่ง ขนของได้จุใจ แถมยังประหยัดน้ำมันและราคาย่อมเยา ตามกำลังเครื่องยนต์ที่เลือกใช้

6. Toyota Hilux Revo

รถกระบะขายดีตลอดกาลอย่าง โตโยต้า ไฮลักซ์ ถึงแม้จะเป็นรถมือสอง แต่ก็ยังเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ด้วยการขับเคลื่อน 4 ล้อแบบเกียร์อัตโนมัติ พร้อมความสะดวกครบครันสวยงาม มีสมรรถนะในการใช้งานที่ดีเยี่ยม มีให้เลือกเครื่องยนต์ได้ 2 แบบคือ เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร

7. Suzuki Swift

อีโคคาร์คันจิ๋วแต่ประสิทธิภาพแต่แจ๋ว เป็นรถมือสองน่าใช้ 2566 รุ่นพิมพ์นิยมที่ใครๆ ก็อยากได้มาครอบครอง เป็นขนาดรถเล็กที่ขับง่าย มองไปทางไหนก็ดูน่ารัก ที่สำคัญประหยัดน้ำมันอีกด้วย ยิ่งเป็นรถมือสอง ยิ่งมีราคาที่เข้าถึงง่าย การซ่อมบำรุงหรือจัดหาอะไหล่ก็ง่ายเพราะเป็นรถที่แมส มีผู้คนเลือกใช้กันเยอะ

ถ้าอยากมีรถแต่มีทุนจำกัด คุณสามารถเลือกดูรถมือสองน่าใช้ 2566 รุ่นฮิต ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่นี่ได้ รับรองเป็นรถมือสองที่ดีแน่นอน

สรุป

การเลือกรถมือสอง ต้องคิดเผื่อค่าบำรุงรักษาและความปลอดภัยบนท้องถนน เพื่อให้ได้รถสามารถใช้งานได้ตรงตามความต้องการ เมื่อเลือกรถได้ตรงตามไลฟ์สไตล์แล้ว ก็ควรเลือกซื้อประกันรถยนต์ เพื่อเสริมความคุ้มครองให้กับทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็จะได้มั่นใจได้มากยิ่งกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ สามารถมองมาที่ ประกันรถยนต์ออนไลน์ จาก insurverse คลิกที่นี่เพื่อดูแผนความคุ้มครอง ซื้อง่าย ติดต่อไว สะดวกสบายทุกการเคลม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย