vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ประเทศนอกสายตา! ที่มีความแปลกใหม่ รอให้คุณออกเดินทางไปเที่ยว

7 ประเทศนอกสายตา ที่มีความแปลกใหม่ รอให้คุณออกเดินทางไปเที่ยว

schedule
share

วันนี้เราจะไปตะลุย 7 ประเทศนอกสายตา อยากเกิดเป็นแว่นจะได้อยู่ในสายตาเธอบ้าง ค้นพบความแปลกใหม่ในชีวิตที่รอให้เราไปเช็คอิน บางทีอาจจะได้เจอสถานที่ที่ถูกใจ จนคิดว่าทำไมไม่มาตั้งนานแล้ว อยากได้ช่วงเวลาดีๆ ให้ใจฟูจังหวะนี้ต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ไปรับความฟินที่แปลกใหม่กันเลย!

lake-surrounded-by-buildings-with- mountains-covered

อยากจึ้งต้องไป 7 ประเทศนอกสายตา ที่ไม่ควรพลาด 2567!

เที่ยวประเทศนอกสายตาถึงจะพึ่งเคยรู้จัก ไม่รู้ว่ามีอยู่จริงมาก่อนก็ไม่ต้องเสียดาย มีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศการออกเดินทางก็ไม่มีวันสิ้นสุด เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ไหนดี? มาดูกัน

1. ประเทศคีร์กีซสถาน

ประเทศนอกสายตาพิกัดแรกคือ ประเทศคีร์กีซสถานหรือสาธารณรัฐคีร์กีซ ประเทศนี้ที่จริงอยู่ใจกลางของทวีปเอเชียมีมายาวนาน ใครไม่คุ้นหูต้องร้องเอ๊ะแน่นอน 1 ในประเทศที่โดดเด่นเรื่องธรรมชาติ ถึงจะอยู่นอกสายตาของนักเดินทางก็ตาม อุดมสมบูรณ์มีสัตว์ป่าน้อยใหญ่ให้เราเข้าถึงแก่นแท้ของธรรมชาติอย่างแท้จริง มีทั้งแม่น้ำ, หุบเขา, ลำธาร, น้ำตกและอื่นๆ มองไปทางไหนก็เขียวขจี ที่สุดของธรรมชาติที่หาดูได้ยากในปัจจุบันเต็ม 10 ไม่มีหัก!

2. ประเทศบรูไน

บรูไนประเทศนอกสายตาเป็นประเทศเล็กๆ ที่สงบสุข เรียบง่าย แต่ปัจจุบันก็มีคนเริ่มรู้จักมากขึ้นแล้วเลยมีสีสันขึ้นมาหน่อย ด้วยองค์ประกอบของธรรมชาติที่ลงตัวมียอดเขาสูงมากถึง 9 จุด เรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักไต่เขาทั่วโลก ยอดเขาที่สูงที่สุดมีความสูงถึง 3,772 ฟุต อยากไปโชว์สกิลต้องสมัครประกันเดินทางด่วน!

3. ประเทศวานูอาตู

ประเทศนอกสายตาอย่างประเทศวานูอาตู ได้ยินชื่ออย่าเพิ่งร้องห๊า! เพราะประเทศนี้เป็นเกาะเล็กๆ ที่ถูกค้นพบจากนักเดินเรือชาวอังกฤษ ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์แถมยังมีสัตว์ป่าน้อยใหญ่ที่ใกล้สูญพันธุ์ด้วย ไปแล้วไม่มีอ่อมแน่นอนสายลุยต้องถูกใจสิ่งนี้ มีกิจกรรมเรียกเหงื่อเพียบทั้งดำน้ำชมปะการัง, เดินป่า, สำรวจซากเรือล่มและอื่นๆ อีกมากมาย อยากดุเดือดลุยหมดไม่สนที่ไหนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศต้องเข้าแล้ว!

4. ประเทศทาจิกิสถาน

ประเทศเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก ประเทศนอกสายตาที่ไม่ค่อยจะคุ้นหูคนไทยเราเท่าไหร่ ไม่ว่าใครที่ได้ไปเยือนทาจิกิสถานก็ต่าง Happy กันทุกคน มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์จนอยากจะอยู่ยาวๆ ทัชใจไปกับวิถีชีวิตดั้งเดิม วิวทะเลสวยแบบ Unseen ระบบนิเวศในท้องทะเลดีเลิศ แต่แดดแรงหน่อยอากาศค่อนข้างร้อนนอกจากประกันต่างประเทศ ต้องอย่าลืม Item สำคัญอย่างครีมกันแดดฟาดให้สุดอย่าไปยอม แดดสู้มาเราต้องสู้กลับ!

5. ประเทศนาอูรู

ประเทศนาอูรูเมืองแห่งหินฟอสเฟตประเทศนอกสายตาที่อู้ฟู่มาก ที่นี่อุดมไปด้วยแร่หายากและหินฟอสเฟตเริ่ดเกิน! รับบรรยากาศดีๆ ริมทะเลหาดทรายนุ่มนิ่ม Feel good เฟ่อร์

6. ประเทศอันดอร์รา

ประเทศเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ในเทือกเขาพิเรนีส รอให้เราไปสัมผัส ให้ Feel อบอุ่นเหมือนได้อยู่บ้าน เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าจดจำ มีอาหารท้องถิ่นที่ไปแล้วต้องลอง สวยเกินบรรยายเหมือนหลุดไปอยู่มิติเทพนิยาย ใครไปก็ใจฟู!

7. ประเทศฟุตูนา

ว้าวมากกับประเทศฟุตูนา ประเทศเล็กๆ ที่มีพื้นที่แค่ 80 ตารางกิโลเมตร แบบไม่จ้อจี้! มีบ้านเรือนประมาณ 5,000 หลังคาเรือน ประเทศนี้ความสวยงามของยุคก่อนเป็นยังไงตอนนี้ก็ยังสวยเหมือนเดิม ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่เปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด เราจะได้เห็นวัฒนธรรมต่างๆ เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปยังจุดเริ่มต้น ต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง!

famous-village-in-french-alps

สรุป

ประเทศนอกสายตาจะไม่อยู่นอกสายตาอีกต่อไป ทัชใจทุกที่แน่นอน ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ประกันสายเปย์แจกความสุขในทุกการเดินทาง! เบี้ยประกันราคาถูกมว๊าก จะข้ามน้ำข้ามทะเลไปทวีปไหนก็จ่ายเบี้ยเริ่มต้นที่หลัก 100 สนับสนุนให้คนไทยได้ออกไปท่องโลกกว้างอย่างอุ่นใจ เก็บทุกประสบการณ์ดีๆ และช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะไม่มีวันลืม เบี้ยประกันที่ใครๆ ก็จ่ายไหวไม่ต้องรอให้เสียเงินก้อนโตจากอุบัติเหตุ กันไว้ก่อนดีกว่าแก้

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)