vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

อัปเดตกระเป๋าสตางค์สีมงคล 2567 เปลี่ยนแล้วดีรับโชครับทรัพย์มหาศาล

schedule
share

ปีใหม่นี้ใครที่กระเป๋าสตางค์เริ่มเก่าและไม่ดึงดูดเงิน ถ้ามองหาซื้อกระเป๋าใบใหม่อยู่ จำเป็นต้องรู้จักสีมงคล 2567 กันสักหน่อยว่า เลือกสีกระเป๋าแบบไหนดีถึงจะเสริมดวงมงคลให้กับผู้เลือกใช้ เพราะกระเป๋าใส่เงินใบเก่าเชื่อได้ว่าเงินไม่ชอบ หากยังคงใช้ใบเก่าแล้วมีสีที่ไม่ถูกโฉลกด้วยยิ่งแล้ว ความฝันที่อยากมีเงินตุงเต็มกระเป๋าอาจมลายหายไป เพื่อให้เงินทองไหลมาเทมา insurverse จึงได้นำเทคนิคดีๆ ที่ห้ามพลาดในการเลือกกระเป๋ามงคลด้วยสีที่ใช่ สีมงคลเสริมดวงดึงดูดทรัพย์แรงๆ มาฝากกัน มาดูกันเลย

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงมงคลปี 2567 สุดปัง ใครใช้ก็มั่งคั่งเวอร์

1. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอาทิตย์

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์ : เสริมดวงมงคลเรียกทรัพย์ให้กับกระเป๋าใบโปรดด้วยสีเขียว, สีม่วง, สีน้ำตาลเข้มและสีดำ จะทำให้มีแต่ผู้คนเอ็นดู ใช้แล้วมีเสน่ห์ เงินทองไหลมาเทมา

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : เลี่ยงใช้สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีครามหรือสีโทนเข้มทั้งหมด จะทำให้หมดพลังในการหาเงินหาทอง

2. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันจันทร์

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ : เพียงแค่เลือกใช้สีโทนขาว, เทา, ครีม, น้ำตาลหรือสีดำก็ช่วยเสริมดวงและความปังให้กับผู้ใช้ได้อย่างมหาศาล ทำให้เงินทองเข้ามาแบบง่ายๆ สบายๆไม่ขาดสาย

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : ไม่ควรเลือกสีที่ลดทอนพลังงานอย่างสีม่วง, สีแดงหรือสีส้ม เพราะจะทำให้คนที่เกิดวันจันทร์ไม่ถูกโฉลก ส่งผลเสียทำให้ทำอะไรได้ยากกว่าปกติ ไปที่ไหนก็มีแต่คนเอารัดเอาเปรียบได้

3. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอังคาร

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร : สามารถเลือกสีประจำวันเกิดอย่างสีชมพูหรือ สีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงด้านการเก็บหอมรอมริบให้ทรัพย์เพิ่มพูนด้วย สีเงิน, สีน้ำตาลหรือสีเหลือง รับรองว่าถูกโฉลก

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : ไม่อยากโชคร้ายมีแต่เรื่องไม่ดีเข้ามา จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงกระเป๋าสีขาว จะได้ไม่ต้องมีแต่เรื่องที่ต้องจ่ายตลอดจนกระเป๋าแฟบ

4. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันพุธ

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ : อยากเก็บเงินอยู่ต้องเลือกใช้สีเขียวตามวันเกิดได้เลยหรือเลือกใช้สีขาวก็ทำให้ใช้เงินน้อยลงได้เช่นกันหรือเลือกใช้ม่วงเป็นสีมงคลที่ทำให้เงินอยู่กับเจ้าของได้นานๆ

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : หลีกเลี่ยงสีชมพูหรือแม้แต่สีเหลือง เพราะถือว่าเป็นสีที่ไม่ควรใช้ ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันพุธอย่างแรง อาจทำให้เกิดทรัพย์ที่หามาได้สูญหายได้

5. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันพฤหัสบดี

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดี : อยากให้ชีวิตการงานสดใส มีแต่โชคลาภเข้ามาเลือกใช้สีส้ม, สีโทนฟ้าหรือแม้แต่สีชมพู ก็เป็นสีมงคลที่ถูกโฉลกดวงคนวันพฤหัสบดีเป็นอย่างมาก

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : ถ้าไม่อยากมีชีวิตที่ยากลำบาก งดใช้สีโทนมืดไม่ว่าจะเป็นสีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำตาลเข้มหรือแม้แต่สีม่วง เตือนแล้วนะ

6. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันศุกร์

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันศุกร์ : อยากสำเร็จง่ายมีแต่คนเข้ามาสนับสนุนเกื้อกูลเลือกโทนสีฟ้า, สีชมพู, หรือแม้แต่สีโทนเข้มอย่างสีกรมท่า, สีน้ำตาล, สีดำ ก็เลือกใช้ได้เช่นกันส่งเสริมดวงดีมาก

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : อยากอารมณ์ดีเงินเข้ามารัวๆ หลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าสีเหลือง, สีเขียวและสีม่วง

7. สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันเสาร์

กระเป๋าตังค์ สีมงคล 2567 ที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์ : เพื่อให้คนเกิดวันนี้มีอำนาจวาสนา บารมีเพิ่มพูน เสริมความเข้มขลังด้วยสีมงคลดังนี้ สีโทนดำ, สีม่วง, สีน้ำตาลและสีเทาได้เลย

กระเป๋าตังค์ สีต้องห้าม : งดใช้กระเป๋าที่มีโทนสีเขียวหรือโทนสีชมพู เพราะไม่ถูกโฉลกสุดๆ อาจจะมีผลต่อเรื่องสุขภาพได้

สรุป

ใครที่กำลังรู้สึกอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่เพื่อรับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ก็อย่าลืมเลือกสีมงคล 2567 ให้กับกระเป๋ามงคลได้เลย นอกจากจะได้กระเป๋าใบใหม่แล้ว ยังได้เสริมดวงการเงินไปในตัว ทำให้นำพาแต่เรื่องดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจ หากเสริมดวงมงคลด้วยการเลือกกระเป๋าตังค์ เรียบร้อยแล้ว เมื่อไหร่ที่ต้องการจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหน ก็อย่าลืมเสริมความคุ้มครองด้วยประกันดีกับประกันภัยออนไลน์ insurverse ด้วย คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดแพ็กเกจประกันภัยสำหรับการเดินทางของ insurverse ที่นี่ได้เลยพื่อเลือกประกันที่เหมาะกับตนเอง ได้เที่ยวอย่างผ่อนคลายสบายใจเหมือนมีคนคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย