vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

เฉลยให้หายสงสัย ประกันอุบัติเหตุเหมาะสำหรับใคร ครอบคลุมในเรื่องไหนบ้าง?

schedule
share

ประกันอุบัติเหตุถือเป็นหลักประกันชีวิตที่จำเป็นต่อคนทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะช่วยเปลี่ยนเรื่องเจ็บให้เป็นเรื่องง่าย ให้ความคุ้มครองเน้นหนักในเรื่องอุบัติเหตุ ครอบคลุมตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาล, ค่าฟื้นฟูร่างกายไปจนถึงค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ผู้คนมากมายจึงไม่ควรพลาดประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เพราะเมื่อทำประกันแล้ว ประกันจะป้องกันทุกปัญหาจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ให้กลายเป็นเรื่องที่ควบคุมได้ ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างไร้ความกังวลใจ แต่ถ้าใครยังสงสัยว่าซื้อประกันอุบัติเหตุแล้วดีอย่างไร เหมาะสำหรับใครบ้าง? insurverse มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาบอกให้กับทุกคนเกี่ยวกับประกัน PA หรือประกันอุบัติเหตุนั่นเอง ใครพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย!

ประกันอุบัติเหตุเหมาะสำหรับใคร ควรทำหรือไม่?

ประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA คุ้มครองผู้ทำประกันจากอุบัติเหตุได้หลายรูปแบบ หลายกรณีและที่สำคัญยังเป็นประกันที่เหมาะกับทุกช่วงอายุ เช่น

1. ผู้ที่อยู่ในวัยเรียน

นักเรียนและนักศึกษาเป็นวัยที่เหมาะกับการทำประกันอุบัติเหตุอย่างมาก เนื่องจากคนวัยนี้มีความกระตือรือร้นสูง มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง อาจมีการเล่นกีฬา เดินทางหรือทำกิจกรรมจนทำให้เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด ผู้ที่อยู่ในวัยเรียนอย่างนักเรียนและนักศึกษาจึงควรทำประกันอุบัติเหตุติดตัวเอาไว้

2. คนวัยทำงาน

ประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ให้ผลประโยชน์ที่ครอบคลุมกับคนวัยทำงานทุกอาชีพ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้ทำประกันสามารถรับมือกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ เช่น ค่ารักษาพยาบาล, ค่าที่พักรักษาตัว นอกจากนี้ยังทดแทนรายได้ที่สูญเสียไปในกรณีที่อุบัติเหตุจนทำให้ผู้ทำประกันภัยเกิดความทุพพลภาพชั่วคราวหรือถาวรอีกด้วย

3. คนในครอบครัว

คนในครอบครัวเช่น พ่อแม่, พี่น้อง, ปู่ย่าตายายหรือบุตรหลาน เป็นบุคคลที่เหมาะกับการทำประกันอุบัติเหตุทั้งแบบประกันอุบัติเหตุรายปีหรือแบบรายเดือนตามต้องการ เพราะประกันจะคุ้มครองคนในครอบครัวจากเกิดอุบัติเหตุ, ช่วยค่ารักษาพยาบาล, ค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ, ตลอดจนการชดเชยการสูญเสียรายได้ที่หายไปรวมถึงการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุครอบคลุมเรื่องไหนบ้าง?

ความครอบคลุมของประกันอุบัติเหตุจะแตกต่างกันไป แต่หลักๆ แล้วประกันภัยที่ให้คุ้มครองเรื่องอุบัติเหตุจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอุบัติเหตุ ดังนี้

  • ค่ารักษาพยาบาล, ค่าผ่าตัด, ค่าแพทย์และค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ
  • ให้ผลประโยชน์ในกรณีที่เสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ
  • ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายเช่น การทำกายภาพบำบัดหลังเกิดอุบัติเหตุ
  • ให้ความช่วยเหลือทางการเงิน ในกรณีที่เกิดการทุพพลภาพอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ
  • เสนอการจ่ายเงินก้อนให้กับผู้รับผลประโยชน์ในกรณีที่ผู้ทำประกันภัยเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ

สรุป

ประกันอุบัติเหตุเหมาะกับคนทุกคน ไม่ว่าจะวัยไหน ทำอาชีพอะไร เพียงมีอายุตั้งแต่ 1-99 ปี ก็สามารถซื้อประกันอุบัติเหตุได้แล้ว ทำให้เรารับมือกับค่าใช้จ่ายและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าการมีประกันทำให้รู้สึกอุ่นใจมากกว่าการไม่มี ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำประกันอุบัติเหตุของอะไรดีขอแนะนำประกัน PA จาก insurverse เพราะเป็นประกันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต มอบความคุ้มครองให้ทุกชีวิตอย่างครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกปลอดภัยและมั่นใจได้ยิ่งกว่า คลิกดูรายละเอียดประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายเดือน จาก insurverse ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)