vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
อายุเข้าเลข 4 ควรทำประกันอะไรบ้าง!?

อายุเข้าเลข 4 ควรทำประกันอุบัติเหตุอะไรบ้าง!? รับรองเป็นลูกรัก คุ้มครองจัดเต็ม

schedule
share

หากสถานการณ์โควิดส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า การเลือกประกันอุบัติเหตุในรูปแบบเดิมๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ยิ่งก้าวเข้าสู่วัยเลข 4 มีอายุเพิ่มมากขึ้นยิ่งต้องใช้ชีวิตให้รัดกุม การเลือกซื้อประกันในรูปแบบออนไลน์ จึงตอบโจทย์ชีวิตกว่ามาก ลดการสัมผัส ลดการพบปะผู้คน แต่รับความคุ้มครองแบบจัดเต็มได้อย่างตรงไลฟ์สไตล์ หากถามว่าอายุ 40 ปีควรทำประกันแบบไหน? ขอบอกเลยว่าประกันที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้ง่ายและมอบความคุ้มครองให้สูง คงหนีไม่พ้นประกันภัยอุบัติเหตุ เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับคนที่ไม่ต้องการตรวจสุขภาพ เพื่อให้ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการอย่างปลอดภัย โดยไม่กระทบกับค่าใช้จ่ายแต่ละวันมากมาย ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

อายุเข้าเลข 4 ควรทำประกันอะไรบ้าง!?

ตามมาทำความรู้จักกับคำว่า “ประกันอุบัติเหตุ”

ประกันอุบัติเหตุคือแผนประกันที่ใส่ใจ ออกแบบมาเพื่อมอบความคุ้มครองผู้ทำประกันกรณีที่เกิดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ แล้วประกันอุบัติเหตุใช้ในกรณีไหน? ใช้กับอุบัติเหตุรูปแบบ เช่น ลื่นล้มจนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ก็จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดตามกรมธรรม์ที่ได้มีการระบุไว้หรือบางครั้งหากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนถึงขั้นสูญเสียอวัยวะหรือถึงแก่ชีวิต บริษัทประกันอุบัติเหตุก็จะชดเชยและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้อย่างเต็มความคุ้มครอง

ใช้ชีวิตจนเข้าสู่เลข 4 แล้ว ก็ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้น ทำไมต้องทำประกันอุบัติเหตุไว้ด้วย

แม้การใช้ชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยเกิดอุบัติเหตุขึ้น แต่ใช่ว่าช่วงวัยต่อจากนี้ใช่ว่าจะไม่เกิดขึ้น เพราะคำว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวี่ทุกวัน เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะวัยเลข 4 ที่ร่างกายเริ่มขาดสมดุลอาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์ใดๆ ขึ้นมาหลังจากนี้ตอนไหนก็ได้

ดังนั้นการทำประกันอุบัติเหตุจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อชีวิตมากๆ เพราะวัยนี้ยังอยู่ในสังคมการทำงานบวกกับสภาพร่างกายที่เริ่มถดถอยลง แล้วยังใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยที่ติดอันดับอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงที่สุดอันดับต้นๆ ของโลกอีกด้วย ฉะนั้นจะปล่อยให้ทุกวันมีแต่ความเสี่ยงไม่ได้ ต้องรีบทำประกันภัยอุบัติเหตุเอาไว้ ยังไงการกันเอาไว้ก่อนย่อมดีกว่าการมาแก้ไขทีหลังแน่นอน

ประกันอุบัติเหตุพร้อมคุ้มครองครอบคลุมด้านใดบ้าง

สำหรับการทำประกันอุบัติเหตุจะครอบคลุมมากน้อยเพียงใด ก็มักจะขึ้นอยู่กับแผนประกันอุบัติเหตุออนไลน์ที่เลือกทำ ความคุ้มครองเบื้องต้นที่จะได้รับมีดังนี้

  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะและสายตาจากอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองกรณีทุพพลภาพชั่วคราวสิ้นเชิง, ทุพพลภาพชั่วคราวบางส่วนและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองกรณีเกิดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ บริษัทพร้อมชดเชยค่ารักษาพยาบาลและชดเชยกรณีนอนพักรักษาตัว
  • ประกันอุบัติเหตุชดเชยค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินหรือค่ารักษาพยาบาลหากจำเป็นต้องทำกายภาพบำบัดกรณีที่เกิดจากอุบัติเหตุ
อายุเข้าเลข 4 ควรทำประกันอะไรบ้าง!?

สรุป

ย่างเข้าสู่อายุวัยเลข 4 ไม่ควรมองข้าม ตัดสินใจทำประกันอุบัติเหตุวันนี้เป็นเรื่องง่ายมาก ด้วยเบี้ยเริ่มต้นไม่แพง ก็สามารถเสริมเกราะป้องกันให้กับทุกอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา แล้วควรเลือกประกันอุบัติเหตุของอะไรดี? ไม่ควรรอช้าคลิกดูแผนความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุออนไลน์จาก insurverse ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย พร้อมมอบความคุ้มครองด้วยประกันอุบัติเหตุราคาสบายกระเป๋า จะทำให้ทุกวันของคุณสบายใจและอุ่นใจในทุกความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดุจเป็นลูกรักที่ insurverse ต้องการดูแลอย่างดีที่สุด ตอบโจทย์ชีวิตที่ไร้กังวล เพียงติดต่อขอความช่วยเหลือ เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รับรองคุ้มค่าต่อชีวิตและทรัพย์สินแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย