vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาเบี้ยประกันเท่าไหร่ต่อปี ความคุ้มครองมากไหม?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาเบี้ยประกันเท่าไหร่ต่อปี ความคุ้มครองมากไหม?

schedule
share

ไม่อยากใจสลายเพราะเงินกระเป๋าไม่พอ ต้องเลือกประกันรถยนต์ชั้น 3 เลย จ่ายแล้วจบ ขับไปไหนก็ปลอดภัย ใครขับรถมาจุ๊บก็ไม่กังวล เพียงตัดสินใจมีประกันรถยนต์ทำแล้วสบายใจกว่าชัวร์ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหนักๆ จากอุบัติเหตุอีกเลย insurverse จึงได้รวบรวมความดีงามของประกันรถยนต์ราคาถูก ที่มาพร้อมกับเบี้ยประกันราคาไม่แรงมาฝากกันแล้ว หากใครสนใจอยากซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ไว้คุ้มครองรถยนต์ ตามไปเช็กประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ราคาเบี้ยประกันต่อปีที่คุณอาจจะต้องตกใจว่าทำไมถูกจังได้เลย พร้อมทั้งดูความคุ้มครองให้ชัดว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้างก่อนตัดสินใจซื้อประกัน จะได้มีผู้ช่วยดีๆ ค่อยให้ความช่วยเหลือทุกเส้นทาง

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาเบี้ยประกันเท่าไหร่ต่อปี ความคุ้มครองมากไหม?

เริ่มต้นด้วยการทำความรู้จัก ประกันรถยนต์ชั้น 3 คืออะไร?

ตามมาทำความรู้จักประกันรถยนต์ชั้น 3 คืออะไร? กล่าวคือประกันรถยนต์ที่มีราคาเบี้ยประกันถูกกว่าประกันชั้นอื่นๆ แต่ความคุ้มครองอาจจะไม่ครอบคลุมเท่ากับประกันชั้น 1 และประกันชั้น 2+ แต่ถึงอย่างไรแล้วประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็ถือว่าเป็นประกันรถยนต์ที่คุ้มค่ากับเบี้ยประกันที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไร ต้องบอกเลยว่าแต่ละบริษัทมีราคาแตกต่างกันออกไป ถึงจะมีเบี้ยประกันน้อยนิดแต่ความคุ้มครองคุ้มค่าเกินกว่าที่คิดแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับข้อดีที่ว่ารถเก่าแค่ไหนก็สามารถทำประกันชั้น 3 ได้อีกด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 3 รองรับรถไม่เกินอายุกี่ปี

คลายข้อสงสัยแบบแน่ชัดรถเก่าสามารถทำประกันได้ไหม คำตอบก็คือสามารถทำได้แน่นอน 100% เนื่องจากประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันที่ไม่จำกัดอายุรถ จะรถ15ปี, รถ20ปีหรือรถ 30 ปี ก็สามารถทำประกันชั้นนี้ได้

ประกันรถยนต์ชั้น 3 กับ 3+ ต่างกันยังไงบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 และประกันรถยนต์ชั้น 3 บวก มีส่วนเหมือนกันจนแทบจะแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น ถ้าผู้ทำประกันภัยเป็นฝ่ายผิดก็จะได้รับความคุ้มครองเรื่องชีวิต รวมทั้งความคุ้มครองเรื่องค่าซ่อมแซมรถของฝั่งคู่กรณีด้วย ส่วนความแตกต่างก็คือประกันชั้น 3 บวกจะได้รับความคุ้มครองที่เพิ่มมากขึ้น หากเกิดเหตุรถยนต์ชนกันขึ้นมา ใครที่ทำประกันชั้น 3 บวกไม่ต้องกังวลเรื่องค่าซ่อมรถของตัวเองและคู่กรณีเลย ประกันชั้น 3+ พร้อมเปย์ให้เลย

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาเท่าไหร่? ปีละกี่บาท

ประกันชั้น 3 ราคาถูกของทาง insurverse นั้นมีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,500 บาท ส่วนความแตกต่างของราคาประกันย่อมขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลักษณะความคุ้มครอง, ประเภทรถและลักษณะการใช้งาน เป็นต้น สำหรับราคาปัจจุบันของแพ็กเกจประกันชั้น 3 มีราคาเฉลี่ย ดังนี้

  • ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ราคาสำหรับรถกระบะ 2 ประตู เริ่มต้นที่ 3,000 บาทต่อปี
  • ประกันชั้น 3 สำหรับรถเก๋งหรือรถกระบะ 4 ประตู ราคาประกันเริ่มต้นเฉลี่ยอยู่ที่ 2,100 บาทต่อปี
  • ประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไร? รถตู้ที่ได้มีการจดทะเบียนเพื่อใช้งานส่วนบุคคลราคาเริ่มต้น 3,400 บาทต่อปี
  • รถมอเตอร์ไซค์ไม่เกิน 150 cc ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย 1,500 บาทต่อปี

สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดราคาที่แน่นอน สามารถเข้ามาเช็กราคาประกันรถยนต์ออนไลน์เพิ่มเติมที่หน้าเว็บไซต์ insurverse ได้เลย

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาเบี้ยประกันเท่าไหร่ต่อปี ความคุ้มครองมากไหม?

สรุป

เมื่อถึงเวลาต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ราคาถูก ความคุ้มครองโดนใจ เลือกประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้เลย เพียงต่อการขับขี่บนท้องถนนอย่างปลอดภัยแล้ว หากต้องการทราบรายละเอียดต่างๆ ว่าประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้างรวมถึงเช็กราคาประกันรถยนต์อย่างชัดเจน คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ราคาเท่าไหร่กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ พร้อมส่งมอบประกันรถยนต์ที่ตรงใจที่สุด เพื่อให้คุณได้รับการดูแลอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย