vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
find-out-about-claiming-car-insurance-type-2plus

เจาะลึกเรื่องเคลมประกันชั้น 2+

schedule
share

ประกันชั้น 2 บวก หรือ ประกันชั้น 2+ ตัวเลือกน้องใหม่มาแรงสำหรับคนที่กำลังมองหาประกันให้กับรถลูกรัก แต่พอมีของใหม่มา หลายคนก็อาจจะข้องใจว่าจะดีจริงหรือเปล่า การเคลมประกันชั้น 2 บวก จะดีจริงตามที่เขาว่ากันไหม วันนี้ insurverse จะมาตอบทุกข้อสงสัยให้กับทุกคน เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักประกันตัวนี้ให้มากยิ่งขึ้น เจาะลึกทุกเรื่องที่ทุกคนสงสัย เปรียบเทียบกับประกันตัวอื่นให้อีกหนึ่งยก สรุปครบทุกประเด็นที่ทุกคนสงสัยอย่างแน่นอน

ประกันชั้น 2 กับประกันชั้น 2 บวก เลือกแบบไหนดี?

หลายคนคงเคยมีข้อสงสัยแบบนี้เหมือนกัน เพราะเมื่อมีประกันชั้น 2 บวกเข้ามา เราก็ต้องเอามาเปรียบเทียบกับประกันชั้น 2 ที่ทุกคนคุ้นเคยกันสักหน่อย ถึงแม้ว่าจะเป็นประกันที่มีเลข 2 เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วประกัน 2 ตัวนี้มีความแตกต่างกันอยู่มากเลยทีเดียว เริ่มต้นกันที่ประกันเดิมอย่างประกันชั้น 2 ตัวนี้จะเป็นประกันที่ถูกปรับแต่งมาให้มีความคุ้มครองการชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี

ส่วนการเคลมประกันชั้น 2 บวก นั้น จะให้ความคุ้มครองที่เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น อย่างการคุ้มครองกรณีรถยนต์ไฟไหม้ และสูญหายจากการโจรกรรม บอกเลยว่าเป็นความคุ้มครองที่จะทำให้คุณสบายใจได้มากยิ่งขึ้น เพราะเหตุการณ์เหล่านี้ก็เกิดขึ้นได้ แม้ว่าคุณจะไม่อยากให้เกิดขึ้นก็ตาม การมีประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไว้ก็ย่อมดีกว่าแน่นอน นั่นจึงเป็นสาเหตุที่อินชัวร์เวิร์สอยากแนะนำให้ทุกคน เลือกทำประกันชั้น 2 บวกมากกว่าประกันชั้น 2 จ่ายแพงขึ้นหน่อยแต่ได้รับการดูแลแบบจัดเต็ม

เคลมประกันชั้น 2 บวก รวดเร็วทันใจ ไวเหมือนเคลมประกันชั้น 1 จริงไหม

เปรียบเทียบการเคลมประกันชั้น 2 บวก กับประกันชั้น 2 ไปแล้ว ต่อไปเราก็จะมาเปรียบเทียบการเคลมประกันชั้น 2+ กับประกันชั้น 1 กันบ้างดีกว่า เพราะหลายคนก็กังขาว่าการเคลมประกันตัวนี้ จะไวเหมือนเคลมประกันชั้น 1 จริงไหม ต้องบอกเลยว่า ถ้าเป็นเรื่องความไว ก็เคลมได้รวดเร็วทันใจเหมือนกันเป๊ะ ไม่ต้องกังวลกันไปเลย แต่ถ้าถามเรื่องความคุ้มครอง ยังไงประกันชั้น 1 ก็ครอบคลุมกว่า

แล้วแบบนี้เราควระทำประกันชั้น 2 บวก หรือประกันชั้น 1 ดี งั้นเราจะพาทุกคนไปดูความคุ้มครองของประกันชั้น 2+ แบบชัด ๆ กันอีกสักรอบ แล้วเดี๋ยวเราค่อยมาตัดสินใจกัน

  1. ประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน ทั้งในกรณีที่คุณถูกรถคันอื่นชน หรือแม้กระทั่งคุณเป็นฝ่ายไปชนก็ตาม โดยจะดูแลให้ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นต่อชีวิต ทรัพย์สินของทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร
  2. ในกรณที่พิสูจน์แล้วว่าคุณเป็นฝ่ายผิด ทางบริษัทประกันจะให้ความดูแล และจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้กับคู่กรณีอย่างเต็มที่
  3. หากคุณทำประกันกับ insurverse เราคุ้มครองกรณีรถยนต์ไฟไหม้ และสูญหาย

ในกรณีที่คุณขับรถค่อนข้างชำนาญ ไม่ได้มีอุบัติเหตุจากการชนโดยไม่มีคู่กรณีอยู่แล้ว การทำประกันชั้น 2 บวก น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเกินความต้องการ เพื่อคุ้มครองอุบัติเหตุจากเหตุการณ์ที่คุณไม่ค่อยประสบพบเจอ เพราะในเรื่องเคลมประกันชั้น 2 บวกด้านอื่น ๆ ก็ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 อยู่แล้ว

ช่องทางการซื้อประกันชั้น 2 บวก แบบสะดวกสุด ไม่ต้องเจอตัวแทนประกันก็ซื้อได้

หากคุณอ่านรายละเอียดการเคลมประกันชั้น 2 บวก แล้วสนใจอยากจะซื้อประกันกับ insurverse ก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย เลือกซื้อประกันชั้น 2 บวก กรอกข้อมูลยี่ห้อรถ รุ่นรถ และปีที่จดทะเบียน เท่านี้ระบบของเราก็จะคำนวณค่าเบี้ยประกันมาให้คุณพร้อมประกันชั้น 2 บวก ของ insurverse พิเศษกว่าตรงที่ หากมีจุดไหนในแผนประกันที่คุณยังไม่ถูกใจ ก็สามารถปรับแต่งแผนเองได้จนกว่าจะแฮปปี้ ซื้อเสร็จเราก็ส่งเลขกรมธรรม์ให้คุณทางอีเมลทันที เตรียมตัวรับการดูแลที่ดีที่สุดจากเราได้เลย ไม่ต้องเจอตัวแทนประกันก็ซื้อได้ ใช้เวลาไม่นาน หากคุณไม่อยากจ่ายเงินก่อน เราก็มีให้ผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน การันตีความสะดวกสบาย เอาใจคนรักรถทุกคน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย