vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
renew car insurance where is the best place

ประกันหมด ต่อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี?

schedule
share

ซื้อประกันรถยนต์ซักครั้ง ใช่ว่าต้องใช้เจ้าเดิมไปตลอด เพราะเรามั่นใจว่ามีหลาย ๆ คนเลยที่พอใช้ประกันเจ้าหนึ่งจนครบสัญญา พบว่ามีหลายอย่างที่ไม่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขั้นตอนในการเคลมที่อาจจะยุ่งยาก เงื่อนไขในกรมธรรม์ที่รู้สึกว่าไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่นัก เบี้ยประกันที่เมื่อเทียบกับสิทธิประโยชน์ที่ได้รับแล้วรู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่

เดี๋ยววันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ insurverse อีกหนึ่งแพลทฟอร์มประกันภัยที่อยู่ในเครือทิพยกรุ๊ปโฮลดิ้งส์ ทำให้มั่นใจได้เรื่องความเป็นมืออาชีพ และเราคิดว่ามีหลาย ๆ อย่างที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ในสมัยนี้ให้สามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจมากขึ้น

ประกันหมดแล้ว อยากต่อประกันรถยนต์ที่ อินชัวร์เวิร์ส คุ้มค่าไหม น่าสนใจอย่างไรบ้าง ต่อประกันรถยนต์ที่นี่แล้วดียังไง ไปดูพร้อมกันเลย

insurverse พร้อมมอบความสะดวกที่แพลทฟอร์มอื่นอาจจะไม่มี

เรื่องของความสะดวกสบายในการทำประกันรถยนต์นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่หลาย ๆ คนใช้เลือกประกันที่จะซื้อ โดยเฉพาะยิ่งในปี 2023 ยุคที่ทุกอย่างสามารถจบได้ผ่านทางมือถือ ไม่ว่าจะเป็นช็อปปิ้งออนไลน์ ลงทุน ทำงาน เรียน เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง เยอะแยะไปหมด มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็ทำได้แทบทุกอย่างยิ่งกว่ากระเป๋าโดเรม่อนซะอีก

ดังนั้นทาง insurverse ของเราจึงมองเห็นความสำคัญในส่วนนี้ และเข้าใจดีว่าในยุคนี้คงไม่มีใครอยากที่จะยื่นเอกสาร ยื่นกระดาษ ให้เสียเวลา ถ้าคุณเลือกต่อประกันรถยนต์กับ insurverse คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์เกี่ยวกับประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ที่อาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ทุกอย่างคุณสามารถจบได้บนแอปพลิเคชั่นเฉพาะจากทางอินชัวร์เวิร์ส ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่มาพร้อมระบบ DIY ปรับ เสริม เติม แต่ง เงื่อนไขในกรมธรรม์ได้เอง หรือจะเป็นการแจ้งเคลมผ่านทางออนไลน์ ที่แค่ถ่ายภาพที่เกิดเหตุก็ออกจากที่เกิดเหตุแล้วรอดูผลการเคลมได้เลย แถมยังมีระบบให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงด้วยนะ ไม่ว่าคุณจะเกิดอุบัติเหตุเวลาไหน เมื่อไหร่ ที่ไหน แค่ยกหูหาเรา เราก็พร้อมอยู่เป็นเพื่อนคุณจนกว่าจะปลอดภัย

นี่เป็นแค่ฟีเจอร์ส่วนหนึ่งภายในระบบของทาง insurverse เท่านั้นนะ ทางเรายังมีอีกมากมายหลายบริการที่จะทำให้การขับขี่ของคุณนั้นสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจนตกใจเลยล่ะ บอกเลยว่าถ้าได้ ต่อประกันรถยนต์ กับ อินชัวร์เวิร์ส ซักครั้ง คุณจะได้เจอกับความรวดเร็ว ง่าย สะดวก ที่ไม่เคยเจอจากแพลทฟอร์มประกันทั่วไปอย่างแน่นอน

ซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้เองที่อินชัวร์เวิร์ส

บางครั้งแม้ว่าแพ็กเกจประกันรถยนต์จะเข้าตา จะถูกใจสุด ๆ ทั้งเรื่องเบี้ยประกัน ความคุ้มครองและเงื่อนไขต่าง ๆ แต่ก็อาจจะยังอยากได้ความคุ้มครองเพิ่ม เพื่อความสบายใจ แต่ก็ไม่อยากเปลี่ยนแพ็กเกจ สบายใจหายห่วง เพราะที่ อินชัวร์เวิร์ส เรามาพร้อมระบบการซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้ด้วยตัวเอง DIY ประกันรถยนต์ให้ตรงใจตัวเองมากที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ประกันรถยนต์ที่คุณซื้อจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณได้ในราคาสบายกระเป๋า

ด้วยตัวเลือกให้คุณได้เลือกซื้อมากกว่า 6 ตัวเลือก จะทำให้ประกันรถยนต์ของเราตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น

  • เกิดอุบัติเหตุแล้วต้องนอนโรงพยาบาล กลัวขาดรายได้ ก็สามารถซื้อความคุ้มครองเสริมเป็นเงินชดเชยรายวันได้
  • เงินชดเชยค่าเดินทาง สำหรับคนที่รถเข้าอู่แล้วต้องเดินทาง ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี เพราะความคุ้มครองเสริมของเราช่วยชดเชยได้
  • เวลารถโดนโจรกรรมของในรถก็หายไปด้วย เรื่องรถไม่เท่าไหร่เพราะคุ้มครองอยู่แล้ว แต่กลัวว่าทรัพย์สินภายในรถ ของมีค่าต่าง ๆ จะต้องเสียเงินซื้อใหม่เองรึเปล่า หายห่วงเพราะแค่ซื้อความคุ้มครองเสริม ของในรถที่หายเราก็พร้อมชดเชย
  • สำหรับในกรณีที่ของในรถเสียหายเนื่องจากอุบัติเหตุรถชนรถ ก็สามารถรับเงินชดเชยได้เช่นเดียวกันถ้าซื้อความคุ้มครองเสริมจากเรา
  • เกิดอุบัติเหตุแล้วต้องศัลยกรรม อินชัวร์เวิร์สก็พร้อมชดเชย จ่ายเงินศัลยกรรมให้ออกมาเหมือนเดิมมากที่สุด แค่ซื้อความคุ้มครองเสริมเท่านั้น
  • รับบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง แค่โทรหาคอลเซนเตอร์ของเรา รอไม่นานก็พร้อมไปหาถึงที่ ให้คุณสบายใจได้ว่าทุกการขับขี่ของคุณจะปลอดภัยมากขึ้นหลายเท่าตัว

ด้วยข้อดีและความแตกต่างเหล่านี้ เราจึงมั่นใจว่า insurverse เราจะสามารถมอบความคุ้มค่า สะดวกสบาย และช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมีงบเยอะ หรืออยากเน้นงบสบายกระเป๋า ต่อประกันรถยนต์กับ อินชัวร์เวิร์ส เราก็พร้อมมอบสิ่งที่ประกันทั่วไปอาจจะให้คุณไม่ได้

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย